CashMore là gì? App vay qua app tỷ lệ thành công cao

Nhiều cá nhân lựa chọn ngân hàng như một tổ chức tin cậy để thực hiện vay vốn, toàn bộ ngân hàng đều do nhà nước quản lý và bảo đảm. Nhưng nhu cầu tài chính của người dân luôn rất cao, các app vay tín chấp như CashMore là giải pháp tiếp cận nguồn tiền ngắn hạn. Chi tiết về tổ chức này, chúng ta làm rõ thêm qua nội dung dưới đây.

Tài chính thông minh từ app CashMore

Các sản phẩm cho vay giờ được hỗ trợ trực tuyến thông qua app mobile, sự phát triển này giúp cho khách hàng tiết kiệm công sức và thời gian thực hiện. Bằng cách tải app, khách hàng có thể đăng ký vay tiền chỉ trong thời gian ngắn và nhận tiền ngay trong ngày bởi quy trình xử lý tự động từ hệ thống.

Những tiện ích trên đều có tại ứng dụng vay tiền CashMore, một nền tảng tài chính thông minh và linh hoạt. Giúp khó khăn của bạn được giải quyết ngay trong tích tắc, đảm bảo tính riêng tư và tin cậy.

Hiện nay ứng dụng này đang có mặt trên Google play và App Store, nếu có nhu cầu bạn có thể tải về và cài đặt ngay trên thiết bị điện thoại.

Vay 0% lãi suất

Theo các thông tin mà web tìm hiểu, trong lần vay đầu tiên CashMore hỗ trợ miễn phí lãi suất, áp dụng cho tất cả khách hàng. Bạn sẽ nhận nhận số tiền tương ứng và chỉ trả phần nợ gốc, không tính lãi đến cuối kỳ hạn.

Tuy nhiên, áp dụng 0% lãi suất nhưng hạn mức và kỳ hạn duyệt vay rất hạn chế, chủ yếu chỉ mang tính chất minh họa.

Không cần thực hiện tham chiếu

Việc thẩm định người thân rất quan trọng để xác định rõ khách hàng vay tiền có đủ uy tín hay không, nhưng với app thì quy trình này bị lược bỏ.

Hợp đồng vay lúc này chỉ có bên khách hàng và bên tổ chức Cashmore, cả hai sẽ thống nhất đi đến quyết định. Lược bỏ bước tham chiếu cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian, đây cũng là đặc trưng mà app vay mang lại.

Phù hợp với mọi đối tượng

Khách hàng đang có công việc ổn định hay đang sống nhờ tiền tiết kiệm, thậm chí là sinh viên vẫn được hỗ trợ vay tiền. CashMore Apk không quan tâm đến công việc hiện tại của bạn, nhưng bạn cần phải đảm bảo thu nhập để đủ khả năng thanh toán các khoản tiền đang vay.

Hiện tại, rất nhiều hồ sơ duyệt vay đến từ mọi ngành nghề, từ nhân viên văn phòng, tài xế công nghệ, gymer, giáo viên đến người thất nghiệp. Bạn cần đáp ứng yêu cầu cơ bản là trong độ tuổi 18 – 55, có thu nhập và thông tin CMND/CCCD hợp lệ là được xét duyệt.

90% tỷ lệ vay thành công

Với những điều kiện cơ bản trên, chỉ cần bạn đáp ứng tuyệt đối sẽ có lên đến 90% tỷ lệ vay thành công, một tỷ lệ vô cùng cao so với mặt bằng chung.

Một số trường hợp hồ sơ bị từ chối, bị hủy điển hình như điền sai/thiếu thông tin, cố tình giả mạo hồ sơ.

Theo một số kinh nghiệm tích luỹ được, để chắc chắc tỷ lệ thành công khi vay, bạn cần khai báo có thu nhập từ 4 triệu trở lên, đầy đủ giấy tờ và đây không phải là yêu cầu quá khó so với khách hangf hiện tại.

Nộp dung sản phẩm vay CashMore

Bạn có thể nhận về khoản vay lên đến tối đa 60 triệu đồng/khoản vay, hạn mức phụ thuộc vào khả năng bạn thanh toán. Bởi vậy thu nhập cao là một lợi thế.

Kỳ hạn vay trả góp từ 3 đến 12 tháng đã bao gồm thời gian gia hạn, việc quyết định kỳ hạn do tổ chức thẩm định, khách hàng không có quyền tăng hoặc giảm thời hạn cho vay.

Lãi suất dao động từ 1% đến 18%/năm đã bao gồm các phí liên quan, mức lãi suất có thể thay đổi tuỳ theo chính sách của CashMore từng thời điểm.

APP VAY KHÁC:

4 bước đăng ký vay trực tuyến

Website sẽ thông tin chi tiết về cách thức đăng ký vay CashMore như sau:

Bước 1: Truy cập Google Play tải app CashMore về thiết bị điện thoại

Hiện tại chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành android, iOS vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn

Bước 2: Lựa chọn hạn mức

Từ những gợi ý vay tiền trên hệ thống, bạn chọn tương ứng với nhu cầu

Bước 3: Xác minh hồ sơ chính xác

Điền các thông tin cá nhân chính xác và chụp ảnh CMND/CCCD như yêu cầu, bao gồm 2 ảnh mặt trước sau cùng với nhận diện khuôn mặt.

Giấy tờ cần đảm bảo các yêu cầu tối thiểu: nhìn rõ khuôn mặt và thông tin cá nhân.

Bước 4: Thẩm định và giải ngân

Hồ sơ được chuyển đến bộ phận thẩm định và kiểm tra trong 24 giờ, kết quả thông báo qua sms di động. Nếu nhận kết quả thành công, khoản vay lập tức giải ngân ngay sau đó.

Lưu ý:

Bạn cần bật “truy cập thiết bị” và chia sẻ cho tổ chức, nếu từ chối khoản vay sẽ bị huỷ bỏ.

Có thể huỷ hồ sơ không?

Một số trường hợp thay đổi ý định vay ngay khi đã hoàn tất hồ sơ, hoặc đã kiểm duyệt thành công nhưng không muốn vay tiền. Dĩ nhiên, quyền quyết định phụ thuộc ở khách hàng và bạn có thể huỷ nếu muốn.

Lúc này, hãy liên hệ với bộ phận CSKH để xin huỷ hợp đồng vì một số lý do cá nhân. Tổ chức vẫn sẽ giữ hồ sơ trong 24 giờ, nên bạn yên tâm nếu như có quyết định mới. Trong trường hợp vẫn quyết định hủy hồ sơ hãy thông báo cho bộ phận CSKH.

Hướng dẫn tăng hạn mức cho vay

Nếu nằm trong các trường hợp sau, bạn có thể được tăng hạn mức cho vay cao hơn:

  1. Đừng vi phạm chính sách của họ dù chỉ là lần đầu tiên.
  2. Thanh toán các khoản vay đúng hạn và chưa có trường hợp nào chậm thanh toán.
  3. Không có khoản vay quá hạn ở các đối tác hoặc công ty tài chính khác.
  4. Tăng sự tin tưởng bằng cách vay và hoàn trả đúng hạn ở các app, công ty tài chính khác.
  5. Khi báo thu nhập cao để được tăng hạn mức vay

Câu hỏi về Cashmore

Trường hợp chưa nhận được sms của otp hãy gửi lại và nếu không được hãy gọi nhân viên hỗ trợ.

Khi hồ sơ được duyệt, thời gian nhận tiền trung bình từ 1 - 5 giờ theo giờ hành chính.

Khi nhập số tài khoản cần chính xác 100%. Trường hợp nhập sai, số tiền sẽ không được giải ngân. Nếu số tài khoản có thật, bạn sẽ mất số tiền trên.

Bạn chỉ được vay lần 2 khi hoàn tất thanh toán cho khoản vay đầu tiên. Sau đó hãy đăng ký và nhận trợ giúp từ nhân viên hỗ trợ.

CashMore hiện đang hoạt động tốt và có lượng khách hàng ngày càng cao, về mọi mặt đều cho thấy họ là tổ chức tài chính đang được nhiều khách hàng sử dụng. Tuy vậy bạn cần xem xét kỹ khi đăng ký bởi lãi suất vay tín chấp thường cao và không phù hợp cho những kế hoạch lâu dài.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *