MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tùy theo đơn vị sẽ có cách đăng ký riêng nhưng thông thường sẽ đăng ký trên web và đăng ký trên app. Hoàn thành thông tin hoặc tải app cài đặt trên điện thoại tùy theo đơn vị, tổ chức.

Theo quy định nhà nước, lãi suất tối đa mà bạn phải chịu tối đa là 20%/năm. Một số tổ chức tài chính khác có quy định lãi suất cao hơn.

Không, các khoản vay phải do bạn đứng tên và chịu trách nhiệm thanh toán định kỳ theo tháng. Hãy là người vay tiền có trách nhiệm.

Bạn thiếu giấy tờ, không có sim điện thoại hoặc chưa đủ tuổi sẽ không thể vay tiền trực tuyến. Một số đối tượng bị nợ xấu sẽ không thể vay tiền tại các đối tác của h5vaytien.com

Bạn có thể thanh toán bằng một số cách như sau:

  • Nạp tiền tại ngân hàng chi nhánh địa phương
  • Chuyển tiền qua ví điện tử như momo, Zalopay.
  • Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng điện tử.

Trường hợp sai thông tin cá nhân, dấu hiệu lừa đảo hoặc vài thông tin kĩ thuật khiến khoản vay của bạn bị từ chối hoặc bị treo trong thời gian dài.

Nếu khách hàng thanh toán muộn, bị chậm thanh toán có thể bị nợ xấu. Nhân viên sẽ tiến hành truy thu khoản tiền của bạn đang nợ, yêu cầu thanh toán số tiền gốc lẫn lãi.

Trường hợp chưa nhận được tiền vui lòng liên hệ hotline hoặc trung tâm cskh của tổ chức cho vay. Bạn có thể liên hệ qua nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ khoản vay.

Tùy theo đơn vị cho vay có thể tiết lộ khoản vay của bạn. Tuy nhiên 80% đơn vị sẽ giữ kín thông tin cá nhân của bạn.