Uudong vay tiền có tốt không? Đăng ký khoản vay 1 – 5 triệu

Khi bị từ chối vay vốn từ ngân hàng chỉ có thể là vay tín chấp qua app hoặc website tài chính. Các đơn vị này yêu cầu hồ sơ vô cùng đơn giản, điểm tín dụng vẫn dễ dàng tiếp cận. Uudong sẽ là một trong các giải pháp mà bạn chọn lựa. Một số các đánh giá sẽ giúp chúng ta có thêm thông tin trước khi chọn vay tiền.

Bạn biết gì về uudong8?

Các khoản tín dụng gấp, cần thiết trong cuộc sống phục vụ các nhu cầu tiêu dùng, mua sắm. Uudong bởi tổ chức này áp dụng theo hình thức vay tín chấp trực tuyến, các khoản vay được đăng ký qua điện thoại, chỉ cần thiết bị kết nối internet và đảm bảo các yêu cầu theo tổ chức quy định.

Tôi cần vay đ

500 000 đ 20 000 000 đ
Nhận khoản vay
Bằng cách tiếp tục và nhấp vào “Nhận khoản vay”, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc Chính sách quyền riêng tư của H5 Vay Tiền và bạn đồng ý với các điều khoản trong đó.

Thay vì vay ngân hàng với thủ tục dài dòng, khách hàng chỉ mất 30 phút – 1 giờ cho việc hoàn tất hồ sơ từ a đến z và nhận về khoản vay ngay sau đó. Uudong cam kết đáp ứng được điều này khi họ là nền tảng vay tiền thông minh đã có thâm niên 3 năm hoạt động.

Hiện tại website chưa tra cứu được các thông tin địa chỉ, giấy phép đăng ký kinh doanh, số điện thoại liên lạc…vì vậy nếu bạn muốn vay cần cân nhắc.

Hạn mức vay linh hoạt uudong

Ưu điểm của các khoản vay h5.uudong8 là có hạn mức linh hoạt, bạn sẽ được gợi ý hạn mức từ 1 đến 20 triệu đồng. Số tiền quyết định phụ thuộc vào điều kiện bạn đáp ứng, trên thực tế chúng không có gì khó để bạn hoàn thành.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn của uudong là hạn mức vay lần đầu rất thấp chỉ tối đa 500k – 2 triệu đồng. Quy định này áp dụng chung cho toàn bộ khách hàng vay tiền lần đầu tiên. Dựa theo điểm tín dụng và các bạn được chọn các gói vay phù hợp. Bạn có thể chọn hoặc từ chối nhận khoản vay này.

Lãi suất cạnh tranh

12 – 24%/năm là mức lãi suất cố định của uudong cho toàn bộ khách hàng, nếu bạn đã từng vay các tổ chức khác sẽ biết rằng lãi suất này được triển khai phổ biến.

Nhiều các bạn còn đang còn phân vân khi lãi suất ở đây cao hơn ngân hàng rất nhiều, song về mặt tiện ích chắc chắn vượt trội so với ngân hàng.

Không thẩm định mục đích vay tiền

Đa số các khoản vay tín chấp đều yêu cầu khách hàng chứng minh mục đích vay vốn, đây là bước bắt buộc để xác định nhu cầu vay của bạn có chính đáng hay không?

Riêng tại Uudong bước chứng minh mục đích vay tiền bị loại bỏ. Nguyên nhân bởi hạn mức hỗ trợ thấp, các khoản tiền trên chỉ phục vụ cho các sinh hoạt cá nhân. Việc lược bỏ quy trình thẩm định mục đích vay vốn giúp tiết kiệm thời gian cho người vay.

Phù hợp với số đông khách hàng

Những điều kiện bắt buộc bạn cần phải đáp ứng chỉ là giấy tờ CMND hoặc thẻ CCCD, tiếp đến là trên 18 tuổi và có thu nhập ổn định.

Vì hỗ trợ vay online nên phù hợp với tất cả 63 tỉnh thành trong nước, bạn chỉ cần có thiết bị kết nối mạng để đủ tương tác là có thể vay.

Trình tự vay tiền đơn giản

Hình thức vay tiền của website uudong chỉ cần bạn có điện thoại kết nối mạng và hoàn thành các trình tự vay tiền đơn giản, cụ thể là đăng ký số điện thoại, nhận tư vấn và cung cấp thông tin. Việc thực hiện trên chưa đầy 5 phút bạn đã thực hiện xong, còn lại là đợi thêm 60 phút để nhận tiền.

Bước nhận tiền bạn chỉ cần chờ đợi thông báo số dư tài khoản ngân hàng. Sau đó xác nhận “đã nhận tiền” từ tổ chức là xong.

Đa dạng hình thức thanh toán tại uudong

Hiện tại, app uudong đang áp dụng 2 hình thức thanh toán qua ngân hàng, ví điện tử và các cửa hàng bán lẻ. Ngân hàng đang là hình thức được sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện dụng của nó.

Trước khi thanh toán bạn nên liên hệ với CSKH để nhận thông tin chuyển tiền. Sau đó tuỳ vào hình thức lựa chọn để hoàn tất giao dịch.

Bạn nên chọn hình thức miễn phí giao dịch để tiết kiệm thêm khoản phí phát sinh. Ngoài ra, hoàn tất giao dịch bạn cần phải lưu lại hoá đơn trong các trường hợp cần thiết.

Bảo mật tốt thông tin khách hàng

Theo như lời giới thiệu thì khi thực hiện đăng ký khoản vay, bạn cần điền tất cả thông tin cá nhân vào biểu mẫu và uudong quản lý. Thông tin trên có nhiệm vụ giúp tổ chức lấy căn cứ giải quyết khoản vay cho bạn, hoàn toàn không có mục đích khác.

Tổ chức cũng không tự ý tiết lộ nếu như chưa có sự đồng ý từ bạn, ngoài ra bạn có thể sử dụng tính năng xoá hồ sơ khi cảm thấy không an toàn.

Những đối tượng bị từ chối xét duyệt

Dù cho bạn đáp ứng đủ điều kiện vay tiền, nhưng nếu bạn rơi vào các trường hợp được liệt kê sau, hãy bỏ ngay ý định nộp hồ sơ:

  • Đang làm việc tại cơ quan nhà nước
  • Đang nộp hồ sơ vay tiền lần 2 nhưng khoản vay lần 1 chưa thanh toán, lúc này hồ sơ sẽ trong trạng thái chờ
  • Thuộc danh sách nợ xấu của các tổ chức tài chính
  • Cố ý cung cấp các thông tin sai lệch

Lưu ý: uudong sẽ trả kết quả sau 1 ngày làm việc, nếu hồ sơ bị từ chối tức tin nhắn báo về “Không thành công”.

Uudong có phải tín dụng đen không?

Uudong thực chất là tín dụng đen vì lãi suất áp dụng rất cao, nội dung lãi suất được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Tổ chức có quyền thay đổi bất cứ lúc nào nếu muốn, các khoản vay sẽ gây áp lực lớn đến khả năng thanh toán về lâu dài.

Theo đánh giá từ khách hàng đã sử dụng, dịch vụ ở đây tương đối ổn vì được duyệt vay nhanh. Về độ uy tín chưa thể kiểm chứng, chú ý trước khi vay bạn phải cân nhắc bởi lãi suất mà tổ chức đưa ra.

Ví Sala – khoản vay đến 20tr không chứng minh thu nhập

Vừa rồi cũng là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ tài chính uudong. Chỉ mất vài phút để bạn nhận được khoản vay mà không tốn quá nhiều công sức, lưu ngay gợi ý này để cân nhắc sử dụng khi có nhu cầu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *