H5 Topvay – Vay tiền 24/24, chỉ với CMND/CCCD

H5 Topvay

Nhu cầu vay tiền đang rất nhộn nhịp, từ nhu cầu tiêu dùng cho đến đầu tư. Đối với thị trường tiêu dùng có nhiều tổ chức tín dụng như Home Credit, Fe Credit…nhưng hiện nay vay tiền ở các đơn vị này đang khó khăn hơn do bị bùng và làm giả giấy tờ rất nhiều. Gây ra tình trạng khó vay tiền hoặc các thủ tục nhiều hơn trước. Đối với H5 Topvay vay tiền mặt thật dễ dàng chỉ cần cmnd/cccd, hệ thống auto xét duyệt bất cứ lúc nào.

H5 Topvay là ai?

H5 Topvay là web cho vay online theo hình thức p2p, vay ngang hàng dựa vào uy tín khách hàng. Cung cấp các gói vay nhỏ và trung bình cho mọi đối tượng có nhu cầu vay vốn, tiêu dùng.

H5 Topvay

Áp dụng công nghệ hiện đại do đó H5 Topvay hoàn toàn tự động trong xét duyệt hồ sơ khách hàng, khoản tiền nhỏ và phù hợp tiêu dùng.

Tại sao nên chọn Topvay?

Thủ tục đơn giản, khách hàng của chúng tôi chỉ cần điện thoại di động có kết nối mạng, nhập các thông tin cá nhân và hoàn thành đơn vay một cách nhanh chóng nhất.

Tỷ lệ duyệt cao: Tin mừng dành cho các khách hàng của chúng tôi đó là tỷ lệ duyệt hồ sơ ở đây luôn trên 90%, giúp khách hàng an tâm hơn và tỷ lệ nhận tiền cao hơn.

Thông tin minh bạch: các thông tin về lãi suất, phí đều công khai. Có thông báo khoản vay về điện thoại, khoản phí khách hàng đóng hàng tháng để chuẩn bị khoản tiền phù hợp.

H5 Topvay

Giải ngân thần tốc: Vay H5 có hệ thống áp dụng công nghệ hiện đại, tự nhận hồ sơ và duyệt ngay lập tức, do đó thời gian giải ngân cũng tính theo giờ, tối đa là trong 24h khách hàng sẽ nhận được tiền trong tài khoản.

Chỉ cần online: ngồi ở nhà vẫn có thể vay và nhận tiền, tính năng vay online thật thuận tiện và dễ dàng.

Bảo mật an toàn: thông tin khoản vay kèm với họ tên, số tài khoản, địa chỉ cá nhân..tất cả đều được Topvay bảo mật tuyệt và chắc chắn không ai biết bạn vay tiền.

VAY NGAY H5 Topvay: TẠI ĐÂY

100+ Link vay tiền Online, H5, Webapp, Ví tiền

Khách hàng là ai?

Khách hàng của H5 Topvay đa dạng và nhiều lứa tuổi từ sinh viên, người đi làm, hoặc người có thu nhập ổn định cũng có thể vay.

TopVay giúp giải quyết vấn đề tài chính khách hàng. Dù bạn là ai miễn sao có thể đáp ứng điều kiện vay tiền sẽ tiếp cận với nguồn tiền.

Điều kiện vay

Bạn không cần chuẩn bị gì cả, bởi điều kiện vay tiền tại đây chỉ bao gồm các thông tin cơ bản ai cũng có, không hề khó khăn như các tổ chức vay hoặc các ngân hàng khác.

 • Khách hàng trên 20 tuổi là công dân Việt Nam.
 • CMND/CCCD chính chủ, còn hạn dùng.
 • Có công việc chứ không thất nghiệp (không thẩm định)
 • Có dùng tài khoản ngân hàng (bất cứ ngân hàng nào)

Cách đăng ký

Hoàn thành thủ tục chỉ với 3 bước điền và nhập thông tin.
 • Chọn số tiền, thời gian vay, bấm vào nộp đơn vay
 • Nhập các thông tin yêu cầu trong mẫu đơn (họ tên, sđt, địa chỉ, công việc đang làm, mức lương hiện tại..), thời gian nhập từ 10 đến 15 phút
 • Đợi xét duyệt, thời gian trong 1 giờ. Nếu OK giải ngân ngay vào tài khoản, cam kết giải ngân chỉ trong vài giờ. Nhận tiền vay tối đa trong 24 giờ (trừ thứ 7 và chủ nhật).

Với lần đăng ký đầu tiên, nếu bạn là khách hàng mới chỉ được vay số tiền nhỏ và thời gian thanh toán chỉ 3 tháng. Vượt qua gói này bạn sẽ có gói tín dụng cao hơn với thời gian trả góp kéo dài hơn thông thường.

Nhược điểm

Dù có hoàn thiện đến đâu, dịch vụ vay tiền vẫn có những điểm trừ riêng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các nhược điểm để hiểu hơn về web vay tiền này.

 • Không phục vụ khách hàng trên 60 tuổi. Bởi vì khả năng thu hồi nợ thấp.
 • Lãi suất còn cao hơn so với thị trường, thông thường cao hơn các ngân hàng nhà nước hoặc tư nhân nhưng thấp hơn  nhiều nếu bạn đi vay nóng.
 • Vay càng dễ càng dễ xuất hiện nợ xấu, khách hàng nhiều người có tâm lý vay nhưng không muốn trả nợ.
 • Thanh toán chậm sẽ bị các nhân viên làm phiền,quấy rối không chỉ bản thân mà còn gia đình và bạn bè. Ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình và công việc.

H5 Facevay vay nhanh 1 đến 10 triệu, không thế chấp

Câu hỏi thường gặp

Khách hàng mới có hạn mức vay thấp, trung bình từ 1 triệu và thời gian trả góp cũng chỉ 3 tháng.

Người dùng cung cấp các thông tin, hồ sơ gửi đến nhân viên, trong vòng 1 giờ hồ sơ sẽ có kết quả.

Quý khách hàng hãy kiểm tra lại thông tin, số điện thoại có thể bị nhập sai.

Bạn cần có điểm tín dụng tốt, trả nợ đúng hạn và không có cách nào khác ngoài việc vay nhiều tại Topvay.

H5 Topvay chính là lựa chọn vừa hiệu quả và an toàn cho bạn trong thời điểm khó khăn. Các bạn nên nhớ một điều rằng vay dễ thì trả khó, các khoản vay trả hết nợ nên dứt điểm và đừng dây dưa nhé. Vay tín chấp ở đây không sợ nợ xấu nhưng nếu không trả ảnh hưởng đến bản thân,bạn bè.

Chúc bạn có quyết định đúng đắn và vượt qua khó khăn hiện tại.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *