10 App vay không ủy quyền sim, có hỗ trợ nợ xấu

app không ủy quyền sim

Với việc ủy quyền sim thì nhiều rắc rối xảy ra như bị cày danh bạ quá nhiều hoặc bị làm phiền. Bởi vậy nhiều người thường tìm đến các app vay không ủy quyền sim. Vậy có những app nào áp dụng chỉ thẩm định qua số điện thoại hoặc không xét duyệt. Bạn cùng xem với chúng tôi hôm nay nhé.

Thế nào là ủy quyền sim?

Ủy quyền sim là cung cấp quyền cho đối tác truy cập vào lịch sử của sim điện thoại, lịch sử cuộc gọi trong thời gian 6 tháng gần nhất. Điều này có nghĩa họ có các cuộc gọi đến và đi của bạn làm căn cứ khi truy nợ.

ủy quyền sim

Với hình thức vay tín chấp bạn sẽ phải lấy thông tin cá nhân làm căn cứ vay tiền bởi vậy việc cấp quyền là cần thiết để đơn vị cung cấp các khoản vay đến bạn.

Ủy quyền sim và cuộc gọi là yêu cầu bắt buộc. Nếu bạn không chấp nhận ủy quyền sim và lịch sử cuộc gọi sẽ không thể tiếp cận khoản vay của tổ chức hoặc app.

Tôi cần vay đ

500 000 đ 20 000 000 đ
Nhận khoản vay
Bằng cách tiếp tục và nhấp vào “Nhận khoản vay”, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc Chính sách quyền riêng tư của H5 Vay Tiền và bạn đồng ý với các điều khoản trong đó.

Các hậu quả khi ủy quyền truy cập sim

Khi đã chấp nhận ủy quyền truy cập sim cho các web hoặc app bạn cần phải chấp nhận các điều sau đây:

  • Bị làm phiền liên tục không chỉ bạn mà còn cả người thân, bạn bè hoặc các số mà bạn thường liên lạc.
  • Ảnh hưởng công việc, ảnh hưởng người khác, khó tâm trung trong sự nghiệp.
  • Dễ bị dánh cắp thông tin cá nhân khi hệ thống bảo mật kém.
  • Bị đòi nợ bản thân, bạn bè và người thân trong thời gian dài.

Các app vay ủy quyền sim và truy cập Zalo

Các bạn tham khảo các app vay chuyên ủy quyền sim và thường xuyên yêu cầu cấp quyền vào máy của bạn với nhiều mục đích làm căn cứ vay và đòi nợ.

Vđồng

Hiện nay Vđồng là app vay yêu cầu quyền truy cập danh bạ, thậm chí Zalo cá nhân. Nếu bạn không chấp nhận sẽ bị hủy hồ sơ vì vậy nhiều người thường “nhắm mắt” cung cấp quyền tủy cập để có khoản vay gấp.

Web H5

H5 là tên gọi chúng các web tạo ra nhằm cung cấp các khoản vay nhanh, ngắn hạn với lãi và phí rất cao. Phù hợp cho các bạn đang cần tiền nhanh. Đừng quên rằng web này đòi nợ, cày danh bạ rất ghê trong thời gian dài từ 1 tháng đến 3 tháng. Hiện tại các web H5 chưa được pháp luật cho phép hoạt động.

Một số H5 vay được biết đến như là:

  • Gapvay
  • Facevay
  • H5 Mo Dong
  • H5 Uni credit
  • H5 Air Vay
  • H5 Siêu Vay

Và nhiều web h5 khác.

MVay

Theo nhiều hội nhóm FB thì Mvay là app vay yêu cầu giấy tờ cá nhân đó là CMND hoặc CCCD. Gói vay đa dạng từ 1 đến 10 triệu. Tối đa là 10 triệu. Tuy nhiên nhiều người phản ánh thường duyệt khá lâu, hoặc yêu cầu cấp quyền rất nhiều, thẩm định khá gắt. Đôi khi bị từ chối ngay trong lần đầu tiên đăng ký.

Tamo

Tamo là thương hiệu vay tiền qua web của công ty SOFI SOLUTIONS. Các gói vay thường nhiều và có vô số han mức như là từ 1 triệu – 5 triệu, khách cũ thì tối đa đến 20 triệu.

Theo một số khách hàng gửi email cho h5vaytien đó là Tamo yêu cầu thẩm định và cả ủy quyền sim. Các vấn đề truy nợ khá gắt, dù nợ 1-2 năm nhưng vẫn đòi. Thậm chí là còn liên hệ đến cả chỗ làm như công ty, văn phòng…của bạn để truy nợ.

Ơi Vay

Đây cũng là app tải trên kho ứng dụng Google. Dạo này nhiều người biết đến tên tuổi của nó bởi nhiều khách hàng đăng ký trải nghiệm. Có số lượng người gửi hồ sơ cao.

Đơn giản như các app khác chỉ yêu cầu giấy tờ cá nhân đó là CMND hoặc CCCD, thẩm định số người thân và cấp quyền truy cập vào danh bạ.

Truy thu nợ từ Ơi vay khá căng, thường đòi nợ trong thời gian dài và nhiều số liên lạc như người thân, bạn bè. Nên bạn cần chú ý nếu muốn vay nhé.

Lala credit

Thuộc hệ thống H5 Lala credit mang lại cho khách hàng các gói tiêu dùng từ 500.000 đồng – 5.000.000 đồng. Với điều kiện vay dễ như chỉ cần giấy tờ hợp lệ cùng tài khoản ngân hàng nhận tiền.

Tuy nhiên đây là app vay có quy trình đòi nợ dai dẳng và làm phiền đến bạn, người thân và gia đình trong nhiều tháng liên tục. Vì vậy bạn cân nhắc nếu muốn vay tại đây.

Các app vay tiền không ủy quyền sim

Vậy nếu như các app khó khăn, duyệt khó thì có những app nào chưa ủy quyền sim mà bạn có thể vay? Hãy tham khảo vài app duyệt tự động sau nhé.

Senmo

Senmo là web vay duyệt tự động, ưu đãi đó là 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, tối đa khoản vay đến 20 triệu đồng. Ngoài đăng ký vay trên app thì bạn có thể tải ứng dụng Senmo trên điện thoại, cài đặt và đăng ký gói vay riêng. Đơn vị này hoạt động trên 2 năm và có hàng nghìn lượt đăng ký mỗi tháng.

Senmo là app vay duyệt auto vì vậy nên chỉ cần cung cấp đủ giấy tờ là giải ngân ngay mà không phải thẩm định hoặc yêu cầu ủy quyền sim như thông thường.

Takomo

Là đối tác vay tiền thuộc công ty TNHH EIB Asia có trụ sở ở HCM. Đơn vị này có khoản vay lần đầu tiên cao đến 3 triệu đồng. Có 2 cách đăng ký là:

Vay qua app: truy cập vào đường link, tải app trên CH Play hoặc App Store, sau đó tiến hành đăng ký vay tiền

Vay trên website: truy cập web, đăng ký khoản vay trực tuyến và trả lời kết quả ngay.

Takomo thủ tục là vay tiền online CMND/CCCD, duyệt tự động, thẩm định qua số điện thoại bạn bè và người thân và không ủy quyền sim. Vì vậy bạn có thể đăng ký khoản vay tại đơn vị này.

Finloo

Đối tác từ nước ngoài, với thủ tục yêu cầu tối thiểu chỉ cần CMND/ CCCD. Vì đối tác có vốn nước ngoài nên làm ăn khá minh bạch, hồ sơ vay chi tiết về lãi suất và phí đều được công khai.

Đây cũng là địa chỉ vay tiền qua app mà bạn có thể chọn nếu cần tiền gấp.

Moneycat

Moneycat hay chúng ta còn gọi là app con mèo. Thời gian trước thì đăng ký vay qua web đơn giản chỉ cần thẻ tùy thân, số thẩm định là đủ điều kiện giải ngân khoản vay.

Trong vài tháng gần đây đơn vị này khó khăn hơn như yêu cầu sim đủ thời gian hoạt động, chứng minh thu nhập, chưa có nợ xấu, quyền truy cập danh bạ…đủ các yêu cầu trên mới giải ngân.

Visame

Đơn vị có vốn nước ngoài nên quy trình đăng ký, giải ngân khá chuyên nghiệp. Các khoản vay ngắn nhưng minh bạch các khoản vay, thông tin sms gửi về xác minh các kiểu…vì vậy bạn có thể vay phục vụ cho nhu cầu chi tiêu hoặc mua sắm nhỏ. Nhưng nên nhớ trả sớm, tránh phí phạt hoặc phí dịch vụ.

Visame có trang chủ là Visame.vn nên bạn cần thêm các thông tin có thể truy cập vào.

Credilo

Credilo với phương thức “dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu”, lãi suất của khoản vay thấp nhất là 0%, cao nhất là 20%. Điều kiện cũng chỉ yêu cầu giấy tờ tùy thân và số tài khoản dùng trong nhận tiền.

So sánh với các app vay khác thì credilo yêu cầu đơn giản, thẩm định ít và không truy cập sim. Đối với các phương thức vay tín chấp thì lãi có thể thay đổi nên bạn cần thanh toán dứt điểm khoản vay trong thời gian ngắn.

Crezu

Crezu đơn vị vay trực tuyến qua web, yêu cầu khá khắc khe và tỷ lệ duyệt thấp. Đơn vị này chấp nhận các điểm tín dụng thấp nhưng không chấp nhận nợ xấu. Các khoản vay 500 000 tới 20 000 000 đồng.

Với hơn +1000 đơn xử lý trong ngày và hơn +1 triệu đơn xử lý trong tháng thì Crezu là đơn vị bạn có thể đăng ký vay. Nhưng tỷ lệ duyệt thấp hơn các app hoặc web khác.

Cash space

Trực thuộc công ty lending cho vay tín chấp xuyên biên giới qua mạng internet. Khách hàng chỉ cần giấy tờ hợp lệ, dùng điện thoại và thẻ ngân hàng dùng trong nhận khoản vay tín chấp. Các khoản vay có yêu cầu đơn giản, gói vay đa dạng và lãi suất hợp lý. Ngoài ra không yêu cầu ủy quyền lscg.

Đơn vị này nằm trong số các đơn vị cho vay uy tín và được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Để thêm thông tin bạn có thể truy cập vào trang chủ của họ tại cashspace.vn

Oncredit

Đây là web vay tín chấp trực tuyến được quản lý và vận hành bởi công ty TNHH Tư vấn đầu tư tài chính Oncredit. Đơn vị này có giấy phép kinh doanh theo quy định nhưng chưa được NHNN cấp phép hoạt động tín dụng.

Oncredit yêu cầu thủ tục là chỉ cần CMND hoặc bản CCCD, số thẩm định của người thân hoặc bạn bè và số tiền nhận lên đến 20 triệu với các khoản vay ngắn trong thời gian từ 1 – 3 tháng và lãi suất theo quy định pháp luật.

Đơn vị này có tỷ lệ duyệt vay trong thời gian gần đây là 60%. Nếu có nhu cầu xin vui lòng truy cập vào trang chủ của Oncredit.vn và đăng ký để nhận thêm ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Finloo

Là một tổ chức nước ngoài cho vay tại thị trường Việt Nam Finloo đáp ứng các nhu cầu vay tiền mặt ngắn hạn và các gói vay thường nhỏ. Tốc độ xử lý các gói vay ngay trong ngày và chỉ cần các thông tin cá nhân.

Finloo đáp ứng các như cầu sau đây:

– Vay tiền nhanh

– Vay tiền online trực tuyến

– So sánh các gói vay tốt nhất dành cho bạn.

Ưu đãi:

– 0% lãi suất khoản vay trong lần đầu tiên đăng ký

– Thủ tục đơn giản chỉ cần Chứng minh thư.

Tham khảo các lựa chọn khác:

Hủy ủy quyền sim được không?

Đối với các app yêu cầu quyền truy cập sim, nếu từ chối bạn sẽ không thể nhận gói vay. Trường hợp chấp nhận nhưng sau này muốn hủy ủy quyền không có cách nào khác ngoài việc làm lại sim ở các trạm nhà mạng.

Việc xóa ủy quyền để tránh bị làm phiền bản thân, người thân bạn bè, còn việc cấp quyền lần đầu đối tác đã có toàn bộ thông tin sim của bạn. Vì vậy xóa quyền cũng không giúp ích cho bạn.

Các bạn vừa xem thông tin về các app vay không ủy quyền sim và các ứng dụng duyệt tự động khoản vay. Thông tin trên bạn đã hiểu được cách hoạt động, lấy thông tin của một số ứng dụng vay online hiện nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *