Nguyễn Minh Tuấn là CEO & Co-Founder của H5 Vay Tiền. Tôi lập ra website giúp các bạn tham khảo và giải đáp thông tin giá trị liên quan đến vấn đề tài chính cá nhân như vay vốn, kiến thức về ngân hàng.

Nguyễn Minh Tuấn là ai?

  • Họ và tên: Nguyễn Minh Tuấn
  • Ngày tháng năm sinh: 11-2-1975
  • Quê quán: Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Nơi làm việc: Công ty TNHH H5 Vay Tiền
  • Chức vụ: CEO & Co-Founder
  • Công việc: Quản lý công ty, chuyên gia tài chính vay vốn, ngân hàng.
  • Website: h5vaytien.com
Đồng sáng lập H5vaytien
 Nhà đồng sáng lập web H5vaytien – thương hiệu h5 Vay Tiền Online

Nguyễn Minh Tuấn thành lập H5 Vay Tiền với kinh nghiệm từng làm việc tại các tổ chức tài chính hàng đầu, ngân hàng lớn Việt Nam. Ông được xem là chuyên gia tài chính có tiếng và từng làm việc ở những vị trí cấp cao hoặc cố vấn tài chính cho các công ty tín dụng.

Học vấn của ông

Ngay từ nhỏ ông vốn thông minh và được học tại Trường THPT Vĩnh Viễn, Tân Phú, Hồ Chí Minh. Ngôi trường đào tạo bậc trung học của thành phố và khu vực.

Ông hoàn thành Thạc sỹ Khoa Học MSC tại trường Đại học Otto von Guericker – Đức (2007). Trở thành giảng viên của nhiều ngân hàng cũng như các trường đại học tài chính lớn trên cả nước, ông còn là tư vấn cấp cao của các doanh nghiệp khác.

Ông còn là giảng viên của các dự án do các tổ chức lớn như là World Bank, Ngân hàng Phát triển châu Á, JICA, EU.

Quá trình học tập

Từ thuở học sinh ông học tại trường cấp 3 Vĩnh Viễn, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh Việt Nam. Nguyễn Minh Tuấn từ đó làm quen với ngành tài chính ngân hàng hàng. Kể từ đây sự nghiệp của ông có nhiều sự phát triển bản thân. Ông hoàn thành khóa thạc sỹ tại trường Đại học Otto von Guericker – Đức và từ đó trở thành giảng viên các trường đại học, ngân hàng và chuyên viên tài chính cá nhân hàng đầu.

Quay về Việt Nam, ông tìm hiểu thị trường và nhận thấy nhu cầu vay tiêu dùng, vay vốn tín chấp phát triển nên đã thành lập và phát triển H5 Vay Tiền. Với mục đích phân tích tư vấn, giải đáp thắc mắc của người dùng về vay vốn, tài chính ngân hàng. Kể từ đó năm 2021 thì website bắt đầu hoạt động.

Từ 2021 đến nay H5 Vay Tiền ngày càng có sự phát triển với sự điều hành và quản lý từ CEO tài năng Nguyễn Minh Tuấn.

Giá trị cốt lõi

Nguyễn Minh Tuấn với tài năng và kiến thức về ngành tài chính, ngân hàng. Ông hi vọng kiến thức sẽ giúp ích cho khách hàng và là nguồn tham khảo khi cần thiết trong lĩnh vực tư vấn tài chính, tín dụng.

Sứ mệnh mục tiêu

CEO Nguyễn Minh Tuấn hi vọng thông qua trang web này sẽ mang lại cho người dùng nguồn kiến thức miễn phí, giá trị, nguồn tham khảo thông tin trước khi có quyết định vay vốn, vay tiêu dùng.

Trong tương lai gần công ty sẽ phát triển và nằm trong danh sách 20 đơn vị tư vấn vay tín chấp, vay ngân hàng hàng đầu ở thị trường Việt Nam.