H5 Vui Vay – Vay tiền 15 phút chỉ với CMND/CCCD

h5 vui vay

Hệ thống H5 chắc hẳn khách hàng đã quá quen thuộc, với tiện ích trên web người dùng truy cập và vay tiền online. Có nhiều web vay H5 liên kết với nhau tạo thành mạng lưới H5 rộng lớn Chỉ cần khách hàng vay 1 lần sẽ có thông tin nhiều đơn vị H5 khác. Với H5 Vui Vay chúng ta sẽ tiếp cận khoảng tiền tối đa 10 triệu.

Giới thiệu về H5 vui vay

H5 Vui Vay hay h5.vui-vay.com hình thức vay tiền tín chấp, khách hàng cung cấp thông tin, đơn vị dựa vào thông tin trên và cho vay tiền. Mốc vay tiền lần đầu thấp và yêu cầu người vay phải trả sớm.

Thủ tục linh hoạt, hoàn toàn online qua mạng internet, giữa người cho vay và người vay không gặp mặt tạo ra sự thoải mái nhất.

h5 vui vay

Tại sao hình thức vay H5 đang hot?

Không quá ngạc nhiên khi hình thức vay tiền H5 đang thật sự hot và được nhiều khách hàng sử dụng cho mục đích vay tiền tiêu dùng. Nhờ vào vay tín chấp đơn giản hơn cả các tổ chức tài chính, hay ngân hàng hình thức vay tiền này được đại đa số khách hàng ưu tiên khi cần vay gấp, cần tiền nhanh.

Chúng ta nên nhớ rằng dù vay ở các công ty tài chính, ngân hàng cần trải qua các thủ tục, giấy tờ khắc khe và việc trượt là bình thường, trong khi đó chúng ta cần tiền nhanh, vay H5 là lựa chọn số 1.

Ký hợp đồng cũng qua online, có nghĩa là tất cả các thủ tục và xác nhận đều thông qua smartphone của bạn, không cần gặp và ký hợp đồng. Quá tiện lợi.

Chú ý: VUI VAY là web vay tín chấp có lãi suất cao. Chỉ vay khi thật sự cần thiết.

Nhược điểm

Tất nhiên ưu điểm thì nhiều nhưng nhược điểm không thiếu, một số nhược điểm dưới đây bạn nên cân nhắc khi muốn vay tiền bằng hình thức này.

Lãi suất cao hơn ngân hàng, vì thủ tục chỉ dựa vào hồ sơ cá nhân và không có tài sản thế chấp do đó lãi suất cao sẽ đảm bảo khả năng thu hồi khoản tiền cho vay. Nhưng bạn yên tâm mốc lãi suất không quá cao, một vài công ty còn free lãi suất trong 1 tuần với người vay lần đầu.

Khoản tiền cho vay còn nhỏ, bởi tính rủi ro cao do vậy họ không dám cho khách hàng vay nhiều. Nếu bạn đủ điểm tín dụng cho được cho vay gói cao.

Thời gian trả ngắn, thời gian trả góp cho khoản tiền cả gốc  + lãi từ 30 – 90 – 180 ngày tùy theo gói bạn đang vay và dựa vào bạn là khách cũ hay khách mới.

Thông tin cá nhân họ sẽ thu thập rất đầy đủ, nếu bạn có ý định không trả sẽ bị quấy rối từ nhân viên thu hồi nợ.

BẤM VAY

Các điều kiện vay

  • CMND/CCCD không quá 15 năm.
  • Công dân với độ tuổi trong khoảng từ 22-60 tuổi.
  • Có dùng stk ngân hàng Việt Nam.
  • Có lương với tối thiểu 1 triệu/ tháng.
  • Không có nợ xấu ở các web h5 khác.

Chúng tôi tin rằng có hơn 80% khách hàng của chúng ta đủ tất cả các điều kiện trên và việc tiếp theo là làm theo hướng dẫn bên dưới và nhận tiền về tài khoản thôi.

100+ Link vay tiền Online, H5, Webapp, Ví tiền

Các bước đăng ký vay tiền

h5 vui vay

Bước 1: Truy cập vào H5 vui vay, sau đó đọc và đồng ý chính sách bên vay.

Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân như họ & tên, số cmnd, địa chỉ nơi ở – nơi làm việc, số tài khoản…

Bước 3: Chụp giấy tờ cá nhân là CMND/CCCD mặt trước sau và ảnh chân dung đi kèm.

Bước 4: Chúng ta cần cấp quyền vào điện thoại như quyền xem ảnh, xem danh bạ…theo yêu cầu của nhân viên..

Bước 5: Đợi xét duyệt hồ sơ và nếu như thành công “ting ting” tài khoản có tiền trong 15 phút.

Nếu như đã quen vay với hình thức này chúng ta không cần theo dõi hướng dẫn. Trường hợp khách hàng mới nếu có thắc mắc, cần hỗ trợ hãy gọi nhân viên để được tư vấn chi tiết hơn.

Vay H5 Vui Vay có lừa đảo không?

Khách hàng mới thường bỡ ngỡ và lo lắng bị lừa đảo nhưng bạn hãy yên tâm, H5 Vui Vay hoạt động như các tổ chức vay khác là Home  Credit, Fe Credit, Easy Credit…trên thị trường. Tổ chức tín dụng có thông tin rõ ràng vì vậy chúng ta yên tâm khi vay tiền tại đây.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cho vay lãi cao, khi đã vay khách hàng khó trả hết khoản nợ vì vậy hãy tỉnh táo và chọn đơn vị cho vay uy tín, được sự đánh giá cao của người dùng.

Gói vay, kỳ hạn, lãi suất

Không như các bên vay tài chính khác thì gói vay ở đây hạn chế, vì vay tín chấp không có tài sản đảm bảo,, do đó gói vay chỉ 1 triệu và tối đa khoảng vay 10 triệu. Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt sẽ vay gói to hơn.

Kỳ hạn là thời gian thanh toán của khách hàng, khách hàng mới có 3 tháng trả gốc  lãi. Khách hàng cũ có thời gian thanh toán dài hơn.

Lãi suất cao hơn vay tiêu dùng trung bình từ 16% ~20%/ năm nhưng đảm bảo không quá cao so với các tổ chức khác.

H5 CarpCredit

Câu hỏi thường gặp

Hoàn toàn được. Khách hàng có thể vay nhiều khoản tiền tại H5.

Được nhưng khách hàng cần hủy khoản vay trước khi giải ngân thành công về tài khoản.

Có, mọi thông tin vay tiền ở H5 vui vay được bảo mật với người khác. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

H5 Vui Vay chính là giải pháp số 1 giúp kết nối người vay và khoảng tiền cần sử dụng. Vay tiền mặt không tốn nhiều thời gian, không gặp mặt và không thế chấp. Quá tuyệt vời chúng ta sẽ có khoảng tiền mặt giải quyết mọi khó khăn đang gặp.

VAY NGAY H5 Vui Vay: TẠI ĐÂY

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “H5 Vui Vay – Vay tiền 15 phút chỉ với CMND/CCCD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *