Thợ May Tài Chính vay lên đến 100 triệu đồng có thật không?

Vay dưới 1 – 100 triệu chỉ cần CMND/CCCD và các thông tin tham khảo giúp người tiêu dùng tiếp cận vay tiêu dùng. Đối với khoản vay như vậy, Thợ May Tài Chính sẽ hỗ trợ cho bạn ở khu vực thành phố cho đến nông thôn. Đơn vị này có tốt không? h5vaytien.com sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Thợ May Tài Chính là gì?

Thợ May Tài Chính là một tổ chức tài chính nước ngoài hoạt động cho vay tại Việt Nam. Tương tự như các tổ chức tài chính như FE Credit hay HD Saison đều có dịch vụ cho vay trực tuyến, dịch vụ có thể hỗ trợ từ xa qua thiết bị di động và bạn chỉ cần thực hiện các thao tác ngay trên màn hình điện thoại. Với công nghệ hiện đại, quy trình xét duyệt và thẩm định rất nhanh và tiện lợi.

Đơn vị sẽ đưa ra mô hình website trực tuyến, truy cập và đăng ký theo yêu cầu sau đó nhận ngay tiền trong thời gian 24 giờ. Ở một nền tảng tài chính thông minh, đơn vị sẽ bảo đảm mọi thông tin được quản lý tốt cũng như cam kết tỷ lệ thành công khoản vay cao.

Hiện tại, tổ chức đã có hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đã duyệt thành công 50.000 hồ sơ. Dự kiến, con số này sẽ tăng lên gấp đôi tính đến cuối năm nay do các nhu cầu vay tiêu dùng tăng cao.

Thông tin công ty: DATA PARTNERS CONSULTING LIMITED

Địa chỉ: Suite 1404, Tung Wai Commercial Building, 109-111 Gloucester Rd, Wan Chai, Hong Kong.

Nhận khoản vay từ gợi ý

Các khoản vay đến từ Thợ May Tài Chính đều được gợi ý sẵn khi bạn truy cập vào website của tổ chức. Bạn sẽ có một số danh mục cần linh hoạt lựa chọn, bạn chỉ cần theo các thông tin hiển thị, cung cấp thông tin cá nhân sẽ nhận được các gợi ý. Cụ thể như sau:

đề xuất các khoản vay tốt nhất

 1. Tôi muốn vay: số tiền bạn muốn nhận
 2. Số tiền có thể trả mỗi tháng: nhập khả năng thanh toán của bạn vào mỗi tháng
 3. Công việc hiện tại: thu nhập đến từ đâu
 4. Thu nhập hàng tháng (không bắt buộc): khai thu nhập chính xác
 5. Lịch sử vay: thông tin tín dụng hiện tại
 6. Hiện đang sống tại: nơi đang ở

Bạn cần xác nhận thêm mục “Họ và tên” và “Số điện thoại” là hoàn tất quá trình nhận đề xuất khoản vay. Nhấn vào “Xem kết quả miễn phí” tổ chức sẽ đưa ra một số khoản vay đang hoạt động.

Hạn mức vay cao lên đến 100 triệu đồng

Khả năng hỗ trợ vay vốn của Thợ May Tài Chính rất nổi bật với hạn mức từ 1 đến 100 triệu đồng, đây là hạn vay tiêu dùng lớn nhất ở thời điểm hiện tại, khó để tìm thấy tại các đơn vị khác.

Hạn mức cao tuy nhiên khoản vay không cần thế chấp nên bạn có thể dễ dàng vay tiền dựa trên điểm tín dụng hiện tại. Mức điểm tín dụng càng cao, khả năng giải ngân càng lớn.

Kỳ hạn vay vượt trội

Bạn cần phải thanh toán số tiền gốc + lãi suất theo đúng kỳ hạn đã thoả thuận từ trước đó. Theo như đơn vị này công bố thì Thợ May Tài Chính kỳ hạn vay từ 3 – 60 tháng.

Thực chất, 60 tháng là kỳ hạn rất cao so với khoản vay tín chấp và đây cũng là lợi thế cạnh tranh lớn của đơn vị so với các tổ chức tài chính khác.

Tùy vào hạn mức bạn vay để xác định kỳ hạn hỗ trợ, đối với hạn mức cao thời gian trả góp sẽ càng dài.

Mức lãi suất vay tín chấp cạnh tranh

Vay tín chấp trực tuyến được quy chụp là hình thức vay nóng, vay tín dụng đen bởi mức lãi suất áp dụng rất cao. Thông thường, để nhận được tiền bạn cần phải cam kết trả lãi suất thấp nhất từ 12%/năm, nếu trả chậm kỳ hạn có thể tăng lên đến hơn 36%/năm.

Tại Thợ May Tài Chính, lãi suất áp dụng 0 – 60%/năm không quá lớn so với các tổ chức khác, về mặt dịch vụ có thể xem là ổn bởi lãi suất không quá cao khi so sánh với các công ty tín dụng khác.

Đa dạng hình thức trả góp

Hiện tại Thợ May Tài Chính sử dụng rất nhiều hình thức trả nợ khác nhau như hệ thống ngân hàng nhà nước, ví điện tử và bưu điện.

Trong đó, ngân hàng được sử dụng phổ biến nhất bởi việc chuyển tiền, nhận tiền dễ dàng. Bạn có thể đến PGD/chi nhánh gần nhất để thực hiện hoặc dùng banking để giao dịch.

Ví điện tử với bưu điện được xem là phương án dự phòng, cơ bản đối với một số người lớn tuổi sẽ khó tiếp cận hơn. Nhưng nếu trường hợp giao dịch ngân hàng lỗi, bạn có thể linh hoạt sử dụng 2 hình thức này.

Tất cả giao dịch đều phải nhập đúng nội dung yêu cầu từ tổ chức và phải giữ lại hoá đơn chuyển tiền. Ngoài ra, không được nhờ người khác thanh toán hộ để tránh gặp một vài rắc rối trong tương lai.

Cách bước đăng ký và thẩm định dễ dàng của thomaytaichinh

Sau nhiều lần trượt vay, chúng tôi đã rút ra được một số kinh nghiệm quý báu khi đăng ký hồ sơ. Bạn có thể áp dụng nếu như đang gặp phải các vấn đề tương tự, cụ thể như sau:

 • Điền thông tin chính xác, nhớ kiểm tra kỹ nếu như sai sót bởi hồ sơ sẽ bị loại nếu như phát hiện điền sau sự thật
 • Chứng minh thu nhập bằng bảng lương (nếu có) hoặc các hoá đơn chi trả hàng tháng
 • Khả năng đậu vay cao nếu bạn có thu nhập từ 4 triệu/tháng và sử dụng sim chính chủ trên 6 tháng
 • Chỉ nên vay hạn mức thấp cho lần vay đầu tiên
 • Nhờ người thân đứng ra tham chiếu

Liên hệ với Thợ May Tài Chính

Nếu bạn cần thông tin thêm hoặc các thắc mắc khác vui lòng liên hệ theo cách sau:

 • Email: info@thomaytaichinh.com
 • Email đối tác: partners@thomaytaichinh.com
 • Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/vaythomaytaichinh

Thợ May Tài Chính trực tiếp giải quyết khó khăn của bạn chỉ bằng một vài bước thẩm định cơ bản. Đây còn là giải pháp tài chính này rất hữu dụng, đáng cân nhắc để bạn lựa chọn. Chú ý thêm về lãi suất tương đối cao gây áp lực lớn đến quá trình thanh toán khoản vay.

MỘT SỐ KHOẢN VAY KHÁC:

 • Uudong – vay từ 1 đến 5 triệu
 • Ví Sala – khoản vay tối đa 20tr
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *