Ví Sala khoản vay tối đa 20tr không chứng minh thu nhập

Ví Sala nói riêng hay các tổ chức tài chính tiêu dùng nói chung đều có cách thức hỗ trợ vay vốn rất nhanh. Không nhiều thủ tục như ngân hàng hay yêu cầu chứng minh thu nhập, khoản vay sẽ được tiếp cận các khách hàng có nhu cầu vay vốn .Đây cũng là lý do tại sao vay online lại thịnh hành như thế trong giai đoạn hiện tại.

Dịch vụ trực tuyến Ví Sala

Ví Sala hay visala là nền tảng vay tiền tự động cho phép giải ngân qua các thủ tục được hướng dẫn sẵn, bằng cách thế chấp các thông tin cá nhân bạn sẽ nhận được số tiền theo cam kết. Tất cả các khoản vay đều được đăng kí bằng thiết bị di động.

Tôi cần vay đ

500 000 đ 20 000 000 đ
Nhận khoản vay
Bằng cách tiếp tục và nhấp vào “Nhận khoản vay”, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc Chính sách quyền riêng tư của H5 Vay Tiền và bạn đồng ý với các điều khoản trong đó.

Dịch vụ online của Visala

Website có sẵn trực tuyến từ nhà cung cấp, Ví Sala tạo thêm nhiều cơ hội trong việc tiếp cận khoản vay mà không yêu cầu thời gian. Bạn có thể vay linh hoạt 24/7, hồ sơ hệ thống sẽ tiến hành phê duyệt trong thời gian nhanh nhất.

Khoản vay dành cho nhiều đối tượng

Ngân hàng tạo ra khoảng cách quá lớn khi đưa ra rất nhiều yêu cầu từ khách hàng nếu muốn vay tiền. Dù tín chấp hay thế chấp đều bắt buộc phải có độ tin cậy cao lẫn các giấy tờ mang tính chất phức tạp.

Nhưng với Ví Sala, tổ chức thu hẹp khoảng cách trên qua một số yêu cầu rất đơn giản như sau:

Yêu cầu thủ tục CMND/CCCD còn thời hạn
Yêu cầu mức lương Thu nhập ổn định (từ 3 triệu/tháng trở lên)
Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
Giấy tờ khác thẻ ngân hàng địa phương
Yêu cầu bảo lãnh Không có

Hạn mức duyệt vay cao visala

Ví Sala đề xuất các gói vay từ 2 đến 10 triệu đồng cho toàn bộ khách hàng, đối với khách hàng mới, hạn mức chỉ hỗ trợ tối đa 6 triệu đồng bởi ràng buộc về độ tin cậy ban đầu.

Khoản vay có thể lên đến 10 triệu đồng

Việc xác định độ tin cậy phụ thuộc qua lần vay thứ 2, nếu bạn đã trả đủ hết nợ của khoản vay trước đó, lập tức được thăng hạng hồ sơ.

Hồ sơ thăng hạng bạn được hệ thống xét duyệt hạn mức cao hơn, lên đến 20 triệu đồng/khoản vay. Để có mức xét duyệt này, tối thiểu bạn đã vay thành công của tổ chức trên 2 lần.

Lãi suất linh động Ví sala

Lãi suất của Ví Sala được niêm yết cố định, không có sự thay đổi. Thông qua bước tư vấn, nhân viên sẽ công khai lãi suất đến bạn trong quá trình tạo hợp đồng.

Quy định về lãi suất của tổ chức là tương ứng mỗi khoản vay, khách hàng phải trả 10 – 15%/năm. Ngoài lãi suất, khách hàng không chịu bất kỳ phí phát sinh nào thêm.

Lưu ý: Thông tin lãi suất được lấy nguồn từ tổ chức chưa được xác minh độ tin cậy.

Thời gian vay ngắn hạn

Thời gian trả nợ của Ví Sala tối thiểu 91 và tối đa 120 ngày, thực tế khoản vay quá ngắn từ 7 – 10 ngày. Ngoài thời gian trên tổ chức còn hỗ trợ gia hạn thêm thời gian nếu khó khăn trong việc thanh toán.

Số thời gian trên bạn cần thanh toán nhanh nhằm tránh việc trả nợ quá nhiều, cân nhắc trả càng sớm càng tốt để tối ưu chi phí. Đối với khoản vay có lãi suất áp dụng theo ngày càng kèo dài thì bất lợi của bạn càng lớn.

Khoản vay được đăng ký bằng số điện thoại

Lưu ý: Thông tin được trích dẫn từ website của Ví sala và chưa được xác minh độ chính xác, an toàn. Chú ý các vấn đề về tín dụng đen hoặc lừa đảo trực tuyến.

Ưu đãi khoản vay hấp dẫn Visala

Toàn bộ khách hàng khi vay tiền tại Ví Sala đều nhận voucher miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Tương ứng khoản vay chỉ thanh toán tiền gốc, không áp dụng lãi suất và các phụ phí.

Tuy nhiên ưu đãi chỉ hỗ trợ trong thời gian ngắn, tối đa sau 14 ngày phải thanh toán. Nếu kéo dài, khoản vay sẽ áp dụng lãi suất như thường lệ.

Cách nhận biết hồ sơ bị từ chối tại Ví sala

App Ví Sala quy định thời gian xét duyệt hồ sơ trong tối đa 24 giờ và sau thời gian trên sẽ thông báo kết quả đến khách hàng. Tuy nhiên nếu sau thời gian trên mà bạn chưa thấy phản hồi, có nghĩa là hồ sơ đã bị từ chối và trong trạng thái “treo”.

Trạng thái “treo hồ sơ” duy trì từ 3 đến 4 ngày, nếu muốn thực hiện lại bạn cần xóa hồ sơ và tiến hành lại theo hướng dẫn ban đầu. Hoặc thử lại trong lần sau.

Bị Ví Sala gọi điện làm phiền và cách xử lý?

Tình trạng bị nhân viên Ví Sala gọi làm phiền đang được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn vay trực tuyến. Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân cụ thể cũng như cách xử lý bạn nên biết:

Giới thiệu dịch vụ

Bạn ấn nhầm vào quảng cáo, link lạ và thông tin của bạn được giới thiệu đến Ví Sala, lúc này nhân viên sẽ tiến hành gọi điện giới thiệu dịch vụ vay tiền.

Cách xử lý là hãy từ chối và khẳng định bản thân không có nhu cầu để tránh gọi điện lần sau.

Người tham chiếu

Người thân nào đó sử dụng thông tin của bạn để tham chiếu khi vay tiền, khi họ trả chậm hay bùng vay, nhân viên sẽ liên hệ bạn để nhắc nợ hoặc làm phiền.

Hãy chặn số và phản hồi “thuê bao rác” lên nhà mạng bạn đang sử dụng, đây là cách duy nhất để bạn hạn chế các rắc rối trong tương lai.

Bùng nợ

Nếu bạn cố tình bùng nợ, phương án giải quyết hiệu quả nhất cố gắng thanh toán khoản nợ. Ví Sala sẽ không dừng lại ở việc gọi điện mà còn rất nhiều cách xử lý khác, chẳng hạn như đưa vào danh sách nợ xấu, trực tiếp xuống nhà hay bôi nhọ để ép buộc bạn thanh toán khoản vay.

  • ETWallet – app vay tín chấp trực tuyến.
  • Siêu Đồng – App vay 1.000.000 – 10.000.000 VND

Vay vốn hạn mức cao dùng cho các mục đích dài hạn như xây nhà, kinh doanh thì Ví Sala không thể đáp ứng. Nhưng nếu chỉ đủ để giải quyết các khoản ngắn hạn như mua sắm, thanh toán điện, hoá đơn internet,… tổ chức đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cá nhân. Nếu đang cần san sẻ khó khăn, Ví Sala đáng là tổ chức bạn nên cân nhắc ở thời điểm hiện tại.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *