FF Credit là gì? Khoản vay tín chấp kèm link đăng ký nhanh

FF credit là một app mới xuất hiện trên thị trường vay tín dụng, một tổ chức hỗ trợ bạn vay chỉ trong 30 phút với tỷ lệ thành công khoản vay lên đến 80%. Sự thật thế nào và ứng dụng này có nên tin tưởng hay không? Bạn sẽ có thêm thông tin và một số khuyến cáo hữu ích dành cho các cá nhân nếu muốn vay tiền tín chấp tại đây.

FF credit là gì?

FF credit là ứng dụng giúp “Kết nối mọi nhu cầu vay của bạn” FF Credit là tổ chức này đang triển khai các gói tín dụng nhanh trong ngày. Không phí dịch vụ, không thu phí trước là những gì cam kết từ phía đơn vị, đảm bảo bạn đang sử dụng khoản vay an toàn.

12 APP VAY TIỀN DỄ DUYỆT HÔM NAY

Cash space | 1 triệu – 10 triệu

Tỷ lệ giải ngân cao
VAY NGAY

TINTINVAY | 500k – 10 triệu

Duyệt vay 80%, Khoản vay auto duyệt
VAY NGAY

MONEY VEO | 500k – 5 triệu

Khoản vay đầu tối đa 2 triệu (dành cho khách mới)
BẤM VAY

SIÊU THỊ TIỀN | 1 triệu – 10 triệu

Chỉ duyệt qua điện thoại
VAY NGAY

Crezu | 500 – 20 triệu

Lãi suất 0% khoản vay 500k-20tr
BẤM VAY

ZAIMOO | 500k - 5 triệu

Nhận tiền qua tài khoản trong ngày
BẤM VAY

BIMO | 1 triệu – 15 triệu

VAY DỄ - GIẢI NGÂN TỨC THÌ
BẤM VAY

Mazilla | 1 triệu – 10 triệu

80% hồ sơ thành công
VAY NGAY

SIÊU THỊ VAY | 500K triệu – 5 triệu

Chỉ đăng ký qua điện thoại
VAY NGAY

VAY MINI | 1 – 5 triệu

ĐĂNG KÝ QUA ĐIỆN THOẠI, DUYỆT TRONG NGÀY
VAY NGAY

Finloo | 1 triệu – 10 triệu

GỢI Ý CÁC KHOẢN VAY TỐT NHẤT
VAY NGAY

BOBA VAY | 1 triệu – 5 triệu

Tỷ lệ duyệt cao >80%
BẤM VAY

DONG247 | 500k – 15 triệu

Có hơn 25 Đối tác vay trực tuyến
BẤM VAY

Kamo | 1 – 15 triệu

VAY QUA SIM 5 PHÚT
BẤM VAY

Takomo | 500k – 10 triệu

KHOẢN VAY ĐẦU 3 TRIỆU
BẤM VAY

Ứng dụng chủ yếu hoạt động trực tuyến nên yêu cầu khách hàng phải có thiết bị di động. Đây sẽ là công cụ chính giúp bạn tiếp cận khoản vay, rất tiện lợi khi có thể sử dụng bất cứ đâu.

Gợi ý các khoản vay đa dạng

Ngay từ khi bạn bước chân vào website FF credit, hệ thống đã cung cấp sẵn một biểu mẫu gợi ý về các thông tin vay tiền nhanh. Chỉ cần bạn tự lựa chọn và gửi đi thông tin, hệ thống sẽ tìm đến tư vấn một cách nhanh chóng.

Đây là sự đặc trưng riêng biệt mà hệ thống này có được, thêm các gợi ý vay tiền dựa trên dữ liệu thông tin khách hàng sau đó đề xuất các khoản vay phù hợp nhất dành cho từng cá nhân.

Tất cả khoản vay được gợi ý đều đến từ các tổ chức tài chính uy tín, bạn sẽ không cần lo bởi hợp đồng được soạn thảo chi tiết, minh bạch công khai đến khách hàng.

Có thể lựa chọn nhiều khoản vay cùng lúc trên FF Credit

Yêu cầu của bạn về khoản vay được gửi về hệ thống của FFcredit, sau đó dựa theo phân tích tìm kiếm từ hệ thống tự động. Dịch vụ sẽ đưa ra nhiều gợi ý khoản vay tốt nhất dành cho bạn.

Đương nhiên, bạn có thể chọn nhiều khoản vay nhưng trước hết cần phải nắm rõ yêu cầu, nếu đáp ứng được thì có thể đảm nhận cùng lúc nhiều khoản vay khác nhau.

Nếu như đang có gói vay lần đầu tiên, bạn không thể vay thêm lần 2. Hãy tất toán khoản vay đầu bạn sẽ nhận thêm các ưu đãi trong lần sau.

Chi tiết về các đề xuất vay tiền tại FF Credit

App FF Credit gợi ý cho bạn khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, thời hạn vay tối đa 120 ngày với mức lãi suất không quá 18%/năm.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn đến đâu để hệ thống chủ động đề xuất, một số trường hợp khoản vay chỉ dừng lại ở hạn mức tối đa 5 triệu.

Thời gian thanh toán còn dựa vào hạn mức nhưng thường không quá 30 ngày, có một số trường hợp chỉ 7 – 10 ngày thanh toán cả gốc và lãi.

Duyệt vay chỉ với 5 yêu cầu đơn giản

Bản thân bạn khi nhận đăng ký thường lo lắng về giấy tờ cần chuẩn bị. Tuy nhiên với app FF credit, bạn chỉ cần đáp ứng đủ 5 yêu cầu giản đơn như sau:

 • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi
 • Đang có thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng/tháng
 • Bản gốc CMND/CCCD hợp lệ
 • Tài khoản ngân hàng riêng
 • Số điện thoại chính chủ và sử dụng ít nhất 3 tháng.

Hỗ trợ vay không lãi suất

Thoe như các thông tin mà h5vaytien.com thu thập các khách hàng lần đầu vay tiền tại FF credit khoản vay đầu tiên bạn sử dụng sẽ được áp dụng ưu đãi 0% lãi suất. Đồng nghĩa bạn chỉ thanh toán khoản vay gốc mà không cần quan tâm đến tiền lãi.

Ưu đãi này chỉ áp dụng cho lần đầu tiên, các lần vay tiếp theo sẽ hoạt động như bình thường. Tuy nhiên, lần vay tiếp theo bạn sẽ được cân nhắc tăng hạn mức và thời hạn so với khoản vay đầu chỉ hỗ trợ số tiền tăng thêm từ 3- 4 triệu đồng.

Đăng ký vay tiền chỉ trong 5 phút

Hồ sơ điện tử, đăng ký 100% online nên việc để có được khoản vay là rất đơn giản. Sau đây sẽ là cách đăng ký khoản vay, nếu thao tác nhanh chỉ mất 5 phút để hoàn tất.

Bước 1: Truy cập vào website FF credit

Qua trình duyệt web trên PC hoặc qua trình duyệt trên di động đều được, tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn nên đăng ký trên điện thoại.

Bước 2: Chọn mong muốn của bạn tại mục “bạn cần vay bao nhiêu”

Bao gồm số tiền vay, kỳ hạn vay và tiến hành nhấn vào “Xin nộp đơn vay”

Cũng tại bước này, hệ thống sẽ tính ra số tiền bạn cần thanh toán khi đến hạn. Rất chi tiết và không có dấu hiệu thiếu minh bạch, mập mờ

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Điền đầy đủ thông tin của bạn, số tài khoản, nơi làm việc, mức thu nhập (không bắt buộc),…

Bước 4: Chụp ảnh giấy tờ để xác nhận hồ sơ thật

Sử dụng máy ảnh để quét chân dung, sau đó chụp thêm 2 ảnh CMND/CCCD mặt trước/sau

Bước 5: Đợi thẩm định và nhận tiền

Quá trình thẩm định sẽ kéo dài tối đa 24 giờ, nhanh nhất chỉ trong 30 phút. Nếu hồ sơ được duyệt, tiền bạn sẽ nhận qua tài khoản ngân hàng.

Bước 6: Thanh toán đúng hạn để được hỗ trợ vay lần sau

Thực hiện nghĩa vụ trả nợ, nếu khoản vay trả đúng hạn bạn sẽ được ưu tiên xét duyệt cho lần vay kế tiếp. Ngoài ra còn hỗ trợ thêm nhiều quyền lợi như tăng hạn mức, kỳ hạn vay.

FF credit lừa đảo không?

Để xác định được một app vay lừa đảo cần nhiều thông tin như thông tin tổ chức, trụ sở, giấy phép kinh doanh…hiện tại chúng tôi chưa nhận thấy giấy phép hoạt động từ FF credit.

Các khoản vay của FF credit thực chất có lãi suất cao, thời gian thanh toán ngắn, vì vậy bạn nên cẩn thận và không đăng ký nếu như cảm thấy bất an.

Xử lý thế nào nếu gặp app lừa đảo?

Nếu bạn nghi ngờ app lừa đảo hoặc tín dụng đen hãy xử lý thận trọng như sau:

 • Tuyệt đối không chia sẻ các thông tin cá nhân hoặc thông tin về tài khoản ngân hàng cho bên họ.
 • Thông báo với bạn bè, người thân về tình trạng này.
 • Tra cứu tỉ mỉ các ứng dụng xem thêm các phản hồi của người dùng trên các trang web giúp bạn đánh giá độ uy tín của app/web.
 • Trường hợp đã nhận tiền nên liên hệ ngân hàng và đóng tài khoản đó.
 • Nếu bạn cung cấp thông tin cá nhân liên hệ với ngân hàng và chặn các giao dịch.
 • Liên hệ với các cơ quan chức năng, báo cáo tình trạng đang gặp phải và nhờ họ giải quyết trong trường hợp này.

Xem thêm: H5 Cashbar.tech

Hiện tại app FF credit đang được quan tâm từ nhiều từ khách hàng, khá nhiều đánh giá từ người sử dụng và nhiều người phản ánh tiêu cực. Đứng ở góc nhìn của chúng tôi nhận thấy đây là app vay lãi suất cao và không nên vay trong thời gian dài.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *