Fast Loan vay tiền trực tiếp trên điện thoại chỉ cần CCCD

Đúng như tên gọi Fast loan là app hoạt động trong lĩnh vực tài chính cho vay, các khoản vay đều được đăng ký và hoạt động thông qua ứng dụng. Khách hàng cần thực hiện các thao tác từ đăng ký khoản vay đến tải giấy tờ trực tuyến. Ứng dụng này có những lợi ích nào, chúng ta cùng H5 Vay Tiền xem ngay các đánh giá trong nội dung sau.

Thông tin về app Fast Loan

Fast Loan được hiểu là “khoản vay tiền nhanh”, đáp ứng nhu cầu tiền mặt tiêu dùng của khách hàng. Đây là một sản phẩm tài chính cá nhân linh hoạt và tiện dụng trong cuộc sống con người.

Tôi cần vay đ

500 000 đ 20 000 000 đ
Nhận khoản vay
Bằng cách tiếp tục và nhấp vào “Nhận khoản vay”, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc Chính sách quyền riêng tư của H5 Vay Tiền và bạn đồng ý với các điều khoản trong đó.

App vay này không có yêu cầu đặc biệt, thủ tục dễ và không cần chứng minh tài chính khi đăng ký. Bạn chỉ cần cung cấp tối thiểu các giấy tờ tùy thân để được xét duyệt khoản vay trong 24 giờ.

vay fast loan

Vay Fast Loan cần điều kiện nào?

Dù có yêu cầu vay rất dễ nhưng để giải ngân khoản vay bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Tuổi từ 18 trở và tối đa không vượt quá 60 tuổi
 • Đang sử dụng ít nhất 1 tài khoản ngân hàng
 • Giấy tờ hợp lệ: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư
 • Thu nhập theo tháng: tối thiểu từ 2 triệu / tháng.
 • Chưa bị nợ xấu: nhất là ở các app tín dụng.
 • Đang dùng mạng xã hội như FB hoặc Zalo

Fast loan hoạt động thế nào?

Với sự ứng dụng mạnh mẽ từ công nghệ, các app vay như Fast loan đang áp dụng các kỹ thuật tốt nhất giúp khách hàng tiếp cận các khoản vay nhanh chóng nhất.

Sau khi nhận thông tin về yêu cầu và giấy tờ tùy thân từ khách hàng, app Fast loan sẽ xử lý tự động và áp dụng các gói vay phù hợp nhất, đặc biệt số tiền vay có thể lên đến 5 triệu đồng trong lần đầu tiên. Với các khách hàng không đạt yêu cầu sẽ có thông báo từ chối.

Các thông tin về giấy tờ cá nhân của khách hàng sẽ được giữ kín và mã hóa bảo mật, giúp các thông tin này được riêng tư. Fast loan tuân thủ theo quy trình cho vay nhằm đảm bảo app uy tín và thân thiện với khách hàng.

Hạn mức vay từ Fast loan

Với các khách hàng mới, app sẽ áp dụng khoản vay tối đa 5.000.000 vnd và ưu đãi lãi suất 0% trong lần đầu tiên đăng ký. Bạn cần cung cấp cho tổ chức giấy tờ là CMND hoặc CCCD, không yêu cầu thẩm định thu nhập theo tháng.

Trường hợp muốn vay lại số tiền có thể tối đa đến 10.000.000 vnd.

khoản vay tối đa đến 5 triệu vnd

Các bước đăng ký khoản vay từ Fast loan

Bạn cần làm theo chúng tôi để có quy trình đăng ký khoản vay nhanh và chính xác nhất.

Bước 1: Cài app và đăng ký tài khoản

Tải app và cài đặt Fast loan trên điện thoại. Sau đó nhập số điện thoại, xác nhân mã otp được gửi về máy và tiến hành “Đăng ký” để tạo tài khoản.

Bước 2: Tải thông tin và xác minh thông tin

Tải các thông tin cá nhân của bạn lên app, ví dụ như chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe. Xác minh tính chính xác về thông tin cá nhân đảm bảo tính hợp lệ của giấy tờ.

Bước 3: Chọn khoản vay

Chọn số tiền và thời gian vay từ 7 ngày, 30 ngày, 3 tháng.

Bước 4: Chờ nhân viên thẩm định

Nhân viên sẽ đánh giá hồ sơ vay của bạn, sau đó gửi thông báo kết quả tối đa trong 24 giờ làm việc.

Bước 5: Nhận tiền qua tài khoản

Bước này bạn cần cấp số tài khoản và nhận tiền vay trong tài khoản ngân hàng tối đa 1 giờ. Nếu sau 24 giờ chưa nhận được tiền vui lòng gọi cho trung tâm cskh nhận hỗ trợ.

TrueMoney Vay tiền từ 5 – 30 triệu lãi suất tối đa 12%/năm

Cách thanh toán khoản vay Fast loan

Bạn có nhiều cách thanh toán khoản vay Fast loan, tùy theo điều kiện của bạn sẽ có những phương pháp thực sự phù hợp. Sau đây chúng tôi gợi ý 3 cách thường dùng nhất.

Thanh toán trực tiếp trên app

 1. Đăng nhập tài khoản trên app: Đăng nhập vào tài khoản có sẵn sau đó hãy vào hồ sơ vay.
 2. Chọn hình thức thanh toán: bạn có thể nạp tiền vào tài khoản sau đó thanh toán trực tiếp với app.
 3. Nhập số tiền: Nhập mã số hồ sơ hoặc căn cước công dân, số tiền sau đó xác nhận thanh toán.
 4. Hoàn tất thanh toán khoản vay: chấp nhận chuyển tiền và trừ vào tài khoản của bạn.

Thanh toán dùng tài khoản điện tử

Bạn cần kích hoạt dịch vụ tài khoản ngân hàng điện tử và tiến hành thanh toán trực tuyến.

Mở app ngân hàng > Chọn tính năng chuyển khoản trực tuyến > nhập số tài khoản và số tiền. Sau đó xác nhận thanh toán khoản vay.

Cách này tương tự như là chuyển tiền thông thường.

thanh toán nhanh qua internet banking

Thanh toán dùng ví điện tử

Bạn hãy dùng ví điện tử Momo, nạp tiền và chuyển tiền cho đối tác. Các giao dịch nên được lưu trữ khi cần đối chiếu từ đối tác.

Fast loan vay tiền có lừa đảo không?

Chưa có thông tin Fast loan lừa đảo hoặc các đánh giá tiêu cực từ khách hàng. Tuy nhiên bạn nên chú ý rằng đơn vị này chưa có giấy phép hoạt động, địa chỉ và số điện thoại chưa được xác minh tính chính xác.

Các hồ sơ vay nếu thỏa mãn điều kiện đều được duyệt, lãi suất cao cũng là vấn đề mà bạn nên lưu ý khi vay tiền tại đơn vị này.

Lời khuyên vay tiền qua app an toàn

Trước hoạt động cho vay online tràn lan và nhiều hệ lụy, để vay tiền uy tín và vượt qua khó khăn tạm thời, bạn nên nghe một số lời khuyên của chúng tôi:

 • Hiểu rõ về các dịch vụ vay tiền trực tuyến: bạn cần tra cứu các đơn vị, app cho vay tiền trực tuyến và nên tham khảo các ý kiến đánh giá của những người có chuyên môn về app/dịch vụ này.
 • Chọn hạn mức vay trong khả năng chi trả: vay vừa đủ khả năng thanh toán cũng là một cách vay an toàn.
 • Hiểu rõ về hợp đồng cho vay: bạn nên dành thời gian đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng va trước khi đồng ý giải ngân hợp đồng vay.
 • Thông tin hợp đồng phải minh bạch và công khai: bạn cần biết số tiền chi trả là bao nhiêu? thời hạn bao lâu và lãi suất từng tháng là bao nhiêu…tất cả đều phải rõ ràng, chi tiết.

Như vậy Fast loan vay tiền là một app đang cho vay tín dụng trực tuyến, các khoản vay dễ dàng với yêu cầu đơn giản nhưng cũng tiềm ẩn lãi suất cao. Khi đăng ký bạn nên đọc thêm hợp đồng ràng buộc, phí dịch vụ, phí liên quan khác. Tránh trường hợp không đủ khả năng thanh toán khoản vay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *