Cozmo – app vay tiền CozmoMoney mới xuất hiện

Khi tham gia dịch vụ vay tiền Cozmo bạn sẽ thấy nhiều điều khác biệt so với các tổ chức tài chính trên thị trường, Cozmo có sự minh bạch và rất tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Ngoài ra, trải nghiệm người dùng là quan trọng nhất, điều này thể hiện qua cách thức mà tổ chức triển khai dịch vụ. Cùng xem sự khác biệt của Cozmo thông qua nội dung bài viết hôm nay.

Thông tin về đơn vị Cozmo

Cozmo là doanh nghiệp nhận tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, hoạt động trực tiếp trên website. Người dùng chỉ việc truy cập và thực hiện theo yêu cầu của hệ thống, toàn bộ quy trình đều thực hiện online.

12 APP VAY TIỀN DỄ DUYỆT HÔM NAY

Cash space | 1 triệu – 10 triệu

Tỷ lệ giải ngân cao
VAY NGAY

TINTINVAY | 500k – 10 triệu

Duyệt vay 80%, Khoản vay auto duyệt
VAY NGAY

MONEY VEO | 500k – 5 triệu

Khoản vay đầu tối đa 2 triệu (dành cho khách mới)
BẤM VAY

SIÊU THỊ TIỀN | 1 triệu – 10 triệu

Chỉ duyệt qua điện thoại
VAY NGAY

Crezu | 500 – 20 triệu

Lãi suất 0% khoản vay 500k-20tr
BẤM VAY

ZAIMOO | 500k - 5 triệu

Nhận tiền qua tài khoản trong ngày
BẤM VAY

BIMO | 1 triệu – 15 triệu

VAY DỄ - GIẢI NGÂN TỨC THÌ
BẤM VAY

Mazilla | 1 triệu – 10 triệu

80% hồ sơ thành công
VAY NGAY

SIÊU THỊ VAY | 500K triệu – 5 triệu

Chỉ đăng ký qua điện thoại
VAY NGAY

VAY MINI | 1 – 5 triệu

ĐĂNG KÝ QUA ĐIỆN THOẠI, DUYỆT TRONG NGÀY
VAY NGAY

Finloo | 1 triệu – 10 triệu

GỢI Ý CÁC KHOẢN VAY TỐT NHẤT
VAY NGAY

BOBA VAY | 1 triệu – 5 triệu

Tỷ lệ duyệt cao >80%
BẤM VAY

DONG247 | 500k – 15 triệu

Có hơn 25 Đối tác vay trực tuyến
BẤM VAY

Kamo | 1 – 15 triệu

VAY QUA SIM 5 PHÚT
BẤM VAY

Takomo | 500k – 10 triệu

KHOẢN VAY ĐẦU 3 TRIỆU
BẤM VAY

Cozmo.vn là một sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ AVG. Hiện tại doanh nghiệp không hoạt động độc lập mà có đối tác giải ngân An Phú Toàn (Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại, mã số thuế 0317517608).

Email: support@cozmo.vn

Website: https://cozmo.vn/

Nội dung của khoản vay trả góp Cozmo.vn

Cung cấp khoản vay trả góp là dịch vụ chính của Cozmo, tất cả các khoản vay đều thẩm định và phải thanh toán đúng kỳ hạn. Ở tổ chức, bạn có thể linh hoạt lựa chọn các khoản vay theo thông tin chi tiết dưới đây:

Kỳ hạn vay tối thiểu 91 ngày và tối đa 182 ngày, hạn mức tuỳ chọn cho khoản vay bạn có thể cân nhắc là từ 500.000 đến 20.000.000 đồng áp dụng lãi suất 12% – 18.25%/năm.

Nội dung đã được công khai trên website chính thức của tổ chức, các bạn có thể tham khảo thêm. Tuy nhiên, thông tin có thể sửa đổi để phù hợp với sự điều chỉnh chính sách nếu có.

Thanh toán trực tiếp qua app

Điều tiện lợi mà các khoản vay online có được là bạn được thanh toán tại nhà qua ứng dụng, hãy cài đặt app Cozmo và làm theo hướng dẫn thanh toán từ tổ chức.

Không cần đến trực tiếp văn phòng để làm việc, không chỉ mỗi việc thanh toán mà toàn bộ quy trình đều tương tác online. So với khoản vay truyền thống, bạn đỡ tốn nhiều công sức và thời gian hơn.

Trước khi thanh toán, hãy liên hệ trước với bộ phận CSKH để được tư vấn kỹ. Chỉ có duy nhất 1 STK ngân hàng có trên hệ thống, bất cứ các giao dịch sai/ chuyển khoản nhầm tổ chức không chịu trách nhiệm.

CozmoMoney phù hợp với mọi đối tượng

Nhiều khách hàng lầm tưởng để vay tiền phải đáp ứng yêu cầu cao, điều kiện khó khăn. Thực tế ngược lại, yêu cầu của Cozmo rất đơn giản, bạn chỉ cần đủ 22 tuổi, có thu nhập và đang sinh sống tại Việt Nam có CMND/CCCD hợp lệ.

Chắc chắn bạn bất ngờ sau khi nhìn thấy yêu cầu trên, đây cũng là đặc trưng nổi bật của hình thức vay tiêu dùng online.

Duyệt vay nhanh chỉ sau 24 giờ

Dịch vụ tài chính của Cozmo Money không để bạn chờ lâu, trong vòng 24 giờ sau khi nộp hồ sơ bạn được nhận tiền ngay. Một số trường hợp chưa đầy 24 giờ đã hoàn tất, giải quyết được vấn đề cần tiền gấp của khách hàng.

Song nếu sau thời gian trên vẫn chưa có phản hồi, hãy lập tức liên hệ CSKH đọc mã hợp đồng để được kiểm tra lại. Cozmo tiếp nhận hàng ngàn hồ sơ mỗi ngày nên khó tránh khỏi trường hợp lỗi tiếp nhận.

Cách kiểm tra trạng thái đăng ký của khoản vay

Trạng thái đăng ký là tình trạng giải quyết hồ sơ của bạn, bạn có thể theo dõi tiến trình này khi đăng nhập tài khoản vào trang web Cozmo.

Việc theo dõi cũng không cần thiết, cơ bản hệ thống luôn xử lý trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên không loại trừ trường hợp lỗi tiếp nhận nên việc theo dõi giúp bạn khiếu nại kịp thời, rút ngắn thời gian chờ đợi hơn.

Đăng nhập tài khoản > Kiểm tra hộp thư > Xem tình trạng hồ sơ > Liên hệ với CSKH xử lý nếu hồ sơ treo sau 24 giờ (Nhắn tin trực tiếp hoặc gọi điện qua hotline).

Asian Credit

Phí tư vấn

Ngoài lãi suất thì bạn phải trả thêm phí tư vấn, vậy phí tư vấn là gì? Đây là phí hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong quá trình ký kết hợp đồng, bao gồm:

  • Tư vấn các thông tin về hồ sơ.
  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng chuẩn bị thông tin hoặc giấy tờ cần thiết.
  • Giải đáp các nội dung như lãi suất, phí, phí gia hạn, phí phạt của khoản vay
  • Hỗ trợ khi có các câu hỏi, khiếu nại qua tổng đài hoặc Zalo.

Phí quy định 585.000 VNĐ/hợp đồng và bạn thanh toán ngay sau khi ký kết, tức số tiền thực nhận sau cùng trừ đi 585.000 VNĐ.

Ví dụ, bạn được giải ngân 5.000.000 VNĐ, thực nhận lúc này chỉ 4.415.000 VNĐ (5.000.000 – 585.000).

Đối tác giải ngân riêng

Cozmo không như các đơn vị hoặc app khác. Hồ sơ được xử lý trên hệ thống và có đối tác riêng sẽ thực hiện giải ngân đến tài khoản của khách hàng (khi hồ sơ được thông qua).

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại An Phú Toàn chịu trách nhiệm giải ngân khoản vay đến tất cả các ngân hàng như là VietinBank, BIDV, DongABank, Techcombank, Vietcombank, Agribank, OCB, MBBank, Vp Bank và nhiều ngân hàng khác.

Cung cấp sai STK ngân hàng và cách xử lý?

Nhập sai STK ngân hàng tiền có bị mất không? hay nếu tiền chuyển sang người khác tôi có phải trả nợ không? Câu trả lời là không bởi tổ chức trước khi giải ngân đã kiểm tra kỹ thông tin chuyển khoản, xác nhận đúng thông tin và tiến hành giao dịch.

Trường hợp bạn điền sai, CozmoMoney chủ động từ chối hồ sơ và yêu cầu bạn thực hiện lại. Đương nhiên việc này phải tiến hành càng sớm càng tốt, sẽ có nhân viên thông báo đến bạn.

Câu hỏi về Cozmo

Bạn có quyền gia hạn khoản vay khi chưa có tiền. Thời hạn gia hạn khoản vay trong 14 ngày tính từ ngày quá hạn.

Khi phê duyệt khoản vay tiền sẽ được đối tác giải ngân. Nếu quá 1 ngày vẫn chưa có tiền hãy vui lòng liên hệ support@cozmo.vn để nhận thêm hỗ trợ.

Số tiền sau kh thanh toán sẽ được cập nhật trong tối đa 24 giờ, vui lòng chờ đợi trạng thái hồ sơ.

Bạn được phép thanh toán trước số tiền nhưng cần trả thêm phí thanh toán trước hạn. Số tiền phí cần trao đổi với nhân viên hoặc nhận sự trợ giúp qua email.

Cozmo được quảng cáo là đơn vị vận hành chuyên nghiệp, tổ chức rất minh bạch trong hồ sơ và khoản vay. Tuy nhiên thông tin về đơn vị này vẫn còn mơ hồ và chưa đủ thuyết phục như các công ty tài chính Home credit, Fe credit, HD SaiSon nên nếu bạn muốn vay cần cân nhắc kĩ lưỡng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *