H5 Home Cash- vay tiền tối đa 20 triệu dễ dàng

vay home cash

Giải pháp tài chính cho mọi nhà, mọi gia đình, với Home Cash hạn mức vay cao đi kèm điều kiện vay hợp lý sẽ giải quyết các vấn đề thường gặp trong cuộc sống. Bạn cần mua sắm, tiêu dùng cứ đến H5 Home Cash, tiền về đầy tay – thoải mái tiêu dùng.

Home Cash có ưu điểm gì?

Là hình thức vay tín chấp, bất cứ khách hàng đến với Home Cash sẽ được phục vụ chu đáo từ đội ngũ cskh online. Mọi khâu từ thủ tục đến giải ngân được thực hiện trực tuyến, do vậy giữa người vay và người đi vay không gặp nhau, giảm thiểu rủi ro dịch bệnh và sự riêng tư của khách hàng.

12 APP VAY TIỀN DỄ DUYỆT HÔM NAY

ZAIMOO | 500k - 5 triệu

Nhận tiền qua tài khoản trong ngày
BẤM VAY

Mazilla | 1 triệu – 10 triệu

80% hồ sơ thành công
VAY NGAY

Cashbar | 1 – 5 triệu

CHỈ CẦN CMND/CCCD + thẻ ngân hàng
BẤM VAY

SIÊU THỊ TIỀN | 1 triệu – 10 triệu

Chỉ duyệt qua điện thoại
VAY NGAY

VAY MINI | 1 – 5 triệu

ĐĂNG KÝ QUA ĐIỆN THOẠI, DUYỆT TRONG NGÀY
VAY NGAY

Doctor Đồng | 500k – 10 triệu

Lãi suất tối đa 20%/năm, tối đa 10 triệu
VAY NGAY

Finloo | 1 triệu – 10 triệu

GỢI Ý CÁC KHOẢN VAY TỐT NHẤT
VAY NGAY

BOBA VAY | 1 triệu – 5 triệu

Tỷ lệ duyệt cao >80%
BẤM VAY

Crezu | 500 – 20 triệu

Lãi suất 0% khoản vay 500k-20tr
BẤM VAY

MONEY VEO | 500k – 5 triệu

Khoản vay đầu tối đa 2 triệu (dành cho khách mới)
BẤM VAY

DONG247 | 500k – 15 triệu

Có hơn 25 Đối tác vay trực tuyến
BẤM VAY

TINTINVAY | 500k – 10 triệu

Duyệt vay 80%, Khoản vay auto duyệt
VAY NGAY

BIMO | 1 triệu – 15 triệu

VAY DỄ - GIẢI NGÂN TỨC THÌ
BẤM VAY

Kamo | 1 – 15 triệu

VAY QUA SIM 5 PHÚT
BẤM VAY

Takomo | 500k – 10 triệu

KHOẢN VAY ĐẦU 3 TRIỆU
BẤM VAY

vay home cash

Áp dụng hệ thống hiện đại, người đi vay thực hiện thao tác vay tiền trên web, tất cả các thông tin chuyển đến nhân viên, nhân viên có trách nhiệm xem hồ sơ và duyệt tốc độ trong 1 giờ, có vài trường hợp tối đa trong 8 giờ làm việc. Tin vui rằng rất ít khách hàng bị từ chối khoản vay.

Với thời buổi internet như hiện nay, mọi thông tin đều có trên mạng, do vậy rất nhiều tổ chức lừa đảo, với Home Cash đang áp dụng công nghệ bảo mật web, giúp khách hàng an tâm khi cung cấp thông tin cá nhân qua website.

Hạn mức cao đến bất ngờ. Không như các tổ chức vay H5 khác, Home Cash có hạn mức vô cùng hấp dẫn, tối đa lên đến 20 triệu đồng. Với khoản tiền trên, khách hàng thoải mái tiêu dùng, mua sắm cá nhân hoặc cho gia đình.

KHÁCH HÀNG LƯU Ý: WEB không phải là đơn vị cho vay, không chịu trách nhiệm khoản vay. Hãy liên hệ đối tác để được giải đáp thắc mắc.

Mã khuyến mãi

Bạn từng thấy dịch vụ cho vay tín chấp nào có mã khuyến mãi chưa? Chắc hẳn là không. Ở H5 Home Cash, người vay sẽ được cấp mã khuyến mãi với 1 mã ưu đãi sử dụng được một lần duy nhất.

Mã khuyến mãi này có tác dụng giảm lãi suất hoặc gia tăng thời hạn vay. Hãy hỏi nhân viên nếu bạn chưa sở hữu nó.

LINK VAY Takomo

LINK VAY Tamo

Lợi ích

Người vay khi sử dụng dịch vụ Home Cash có những lợi ích cơ bản nào?

☑ Dễ thao tác trên màn hình điện thoại: tiện ích đơn giản, dễ hiểu và form nhập thông tin xác nhận danh tính khách hàng và dễ dùng

☑ Không yêu cầu nhiều chứng từ. Nói không với các chứng từ chứng minh bản thân và không yêu cầu chứng minh thu nhập cá nhân.

☑ Chăm sóc khách hàng chu đáo. Các nhân viên chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/7, sẵn sàng phục vụ các khách hàng. Nếu có nhu cầu xin liên hệ để được hỗ trợ.

☑ Tăng tín dụng các gói vay. Thật dễ hiểu nếu như bạn là khách hàng trung thành và vay nhiều lần sẽ đươc nâng hạn mưc lần sau.

Thông tin gói vay, lãi suất thời gian

Gói vay

Hiện tại theo tìm hiểu của chúng tôi thì Home Cash duy trì gói vay tối đa lên đến 20.000.000 đồng. Điều này có nghĩa là nếu bạn là người cũ vay lại sẽ được nhận thêm khuyến mãi về gói vay và lãi suất. Tuy nhiên thực tế các bạn sẽ chỉ được vay gói từ 1 – 5 triệu là cao nhất.

Thời gian trả góp

Thời gian thanh toán là quan trọng với các bạn, bởi thanh toán quá nhanh sẽ khiến bạn không thể trả kịp. Thời gian thanh toán từ 7 ngày đến 30 ngày chứ không phải tối đa 90 ngày như quảng cáo. Điều này gây ra gánh nặng trả lãi, nếu quá thời gian bạn cũng có thể bị đánh phí quá hạn. Lưu ý ngày thanh toán tránh trường hợp bị trễ hạn.

Gia hạn khoản vay

Hiện tại chưa có thông tin về gia hạn khoản vay ở Home Cash do vậy mà bạn chưa có khả năng thanh toán nên liên hệ nhân viên được hỗ trợ trả gốc và giảm lãi trong gói vay này nhé.

Cách thanh toán trả góp

Trả góp mỗi tháng là nghĩa vụ của bạn khi vay tiền. Nếu cần thanh toán hiện nay chỉ có cách chuyển tiền ngân hàng qua hệ thống atm. Bạn cần đăng ký gói internet banking để thanh toán nhanh chóng.

Các phương thức thanh toán khác như thu hộ hay ví điện tử chưa được hỗ trợ.

Các bước đăng ký khoản vay

Trường hợp bạn là khách hàng mới hãy xem vài thông tin giúp đăng ký vay nhanh và hiệu quả hơn.

Đăng ký vay tiền Home Cash
Đăng ký vay tiền Home Cash

Bước 1: Chọn số tiền và thời hạn vay,  điền vào form thông tin cá nhân của khách hàng.

Bước 2: Sau khi nhận được hồ sơ, các nhân viên sẽ liên hệ với bạn nhằm xác thực thông tin và tính chính xác.

Bước 3: Nhân viên kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ, hồ sơ duyệt tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng trong thời gian 30 phút. Nhưng thông thường tầm 5 phút tiền sẽ về tài khoản.

Chú ý: Cung cấp các thông tin cần trung thực và tính chính xác tuyệt đối. Nếu khai báo không trung thực bạn sẽ không được vay tiếp.

Tối ưu thời gian vay

Với một số người đang khó khăn, thất nghiệp vì dịch bệnh hoặc công ty sa thải nhân viên các khoản vay thật sự cần thiết, không chỉ mua sắm mà còn phục vụ sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, đóng tiền trọ, điện, nước, học phí cho con…

Hầu hết các khoản vay ở H5 đều ngắn hạn, vì sao? Thời gian vay ngắn sẽ áp dụng với khách hàng mới, bởi vay tín chấp không có gì đảm bảo đối với người cho vay. Các khoản vay ngắn hạn sẽ tăng áp lực trả nợ và khiến tài chính eo hẹp hơn.

Có một mẹo giúp bạn gia tăng thời gian vay ở Home Cash đó là vay nhiều khoản và thanh toán đầy đủ, khách hàng sẽ tăng thêm thời gian.

Ví dụ: anh A vay 2 triệu nhưng chỉ trả trong 3 tháng. Nếu vay và trả đúng hẹn nhiều lần, các khoản vay tăng thêm lên 4- 5 triệu và thời gian vay tăng lên 5 đến 6 tháng.

Gia hạn thêm thời gian vay đồng nghĩa tiền lãi tăng thêm nhưng bạn sẽ giảm đi gánh nặng mỗi tháng.

»» H5 Waka Credit – vay tiền nhanh gấp, lãi suất hấp dẫn

»» Hey VND

Quy trình duyệt giải ngân nhanh

Ở các ngân hàng hay tổ chức tín dụng, nhân viên sẽ kiểm ra rất kĩ các thông tin cá nhân. Sau khi kiểm tra sẽ được thẩm định 1 lần nữa, chính vì vậy thời gian giải ngân lâu. Nếu cần tiền gấp thì không nên vay ở ngân hàng.

lợi ích home cash
Các lợi ích Home Cash

Ở H5 Home Cash nhờ sàng lọc khách hàng tự động nên người vay sẽ có tỷ lệ duyệt cao, qua đó tăng tốc giải ngân khoản vay đến khách hàng. Với các khách hàng nằm trong nhóm có nợ xấu của H5 sẽ từ chối ngay khi đăng kí.

Học sinh dưới 22 tuổi không được phep vay tiền tại H5 Home Cash.

Nhân viên đang xem xét hồ sơ của bạn, thông thường diễn ra trong khoảng 30 phút, đôi khi 24 giờ.

Sau khi hồ sơ duyệt sẽ được giải ngân trong 10 phút. Tối đa khoản vay sẽ được giải ngân trong 1 giờ.

Câu hỏi thường gặp

Home Cash không cần lo hết tiền, tất cả đã có chúng tôi giúp bạn. Mỗi tháng H5 Home Cash còn có những mã giảm giá dành cho các khách hàng lâu năm, hãy tận dụng để có những gói vay cao hơn giúp đỡ các bạn trong cuộc sống.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *