HeyVND khoản tín dụng 20 000 000 ₫ với mức phí 0%

hey vnđ

Theo lời website thì bạn sẽ nhận được tại HeyVND khoản tín dụng 20 000 000 ₫ với mức phí 0%. Với nhiều cơ hội vay tiền nhanh và lãi suất hợp lý. Với Hey VND đơn giản thủ tục và tất cả các đơn đăng ký chỉ diễn ra trong 5 phút thao tác.

Lưu ý: Thông tin được sưu tầm internet, chưa được kiểm chứng 100% độ an toàn. Bạn nên cân nhăc,s thận trọng nếu muốn vay.

Mục lục

Tôi cần vay đ

500 000 đ 20 000 000 đ
Nhận khoản vay
Bằng cách tiếp tục và nhấp vào “Nhận khoản vay”, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc Chính sách quyền riêng tư của H5 Vay Tiền và bạn đồng ý với các điều khoản trong đó.

Heyvnd là gì?

hey vnđ

Heyvnd.com thực chất là Công ty Fininity Ltd, đăng ký tại Việt Nam (mã số công ty: 14523902), văn phòng đăng ký: Tartu mnt 52-166, 10115 Tallinn, Estonia.

Hey VND do Công ty Fininity Ltd vận hành theo hình thức trực tuyến nhưng không phải đơn vị cung cấp tài chính trực tiếp.

Cách HeyVND hoạt động

Heyvnd là nền tảng online trợ giúp các bạn có các khoản vay cần thiết. Các khoản vay lên tới 20.000.000 ₫ với thời gian vay là 180 ngày cho công dân Việt nam. Số tiền cụ thể của khoản vay tùy thuộc vào quy định của từng bên cho vay.

cách hoạt động

Hoàn thành các thông tin cơ bản sau đó nộp đơn trực tuyến

Nhận xác nhận từ đơn vị vay. Cho vay được duyệt khi bạn gửi xong đơn đăng ký.

Nếu thành công khoản vay được chuyển về thẻ của bạn đã cung cấp cho đơn vị từ trước.

Hoàn thành nghĩa vụ thanh toán cho đơn vị mỗi tháng bằng hình thức trả góp.

Yêu cầu điều kiện đăng ký

Để được chấp thuận khoản vay, Hey VND có các yêu cầu điều kiện như sau:

  • Công dân Việt Nam sống trong lãnh thổ Việt Nam
  • Tuổi từ 18 tới 65
  • Đang dùng các thẻ ngân hàng phát hành ở quốc gia.
  • Đang có thẻ CMT/CCCD chính chủ.
  • Đang dùng điện thoại thông minh để truy cập vào web
  • Đang có thu nhập nhưng không cần phải chứng minh nguồn thu nhập.

Thời hạn vay tối đa và lãi suất

gói vay

Lãi suất theo tham khảo là hàng năm từ 0%-36%. Các gói vay thường có thời hạn thanh toán từ 2 đến 3 tháng.

Trước khi đồng ý nhận tiền từ bên cho vay trên trang web hãy đọc kỹ hợp đồng tín dụng vì lãi suất và điều kiện thanh toán có thể khác với thông tin cung cấp cho khách hàng trên website.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay

Truy cập vào trang web sau đó vào trang chủ.

Cung cấp các thông tin và nộp đơn, thời gian đăng ký khoản vay tối đa 30 phút. Bạn cần phải ghi rõ số tiền cần vay, thời gian cụ thể,cung cấp các thông tin cá nhân. Sau đó nộp đơn qua nền tảng trực tuyến.

Trong các danh sách các bên cho vay, bạn cần chọn các đơn vị đã được liệt kê. Tiếp theo, bạn cần tìm hiểu các điều kiện của khoản vay.

Nếu bạn đồng ý với các điều khoản của bên cho vay và đủ điều kiện khoản vay sẽ được chuyển vào thẻ ngân hàng. Bạn có thể hoàn thành quy trình cho vay bất cứ lúc nào mà không có bất kỳ nghĩa vụ gì.

Hoa hồng và lệ phí

Heyvnd không tính hoa hồng khi khách hàng tìm kiếm các khoản vay. Dịch vụ lựa chọn và nhận khoản vay hoạt động trung thực. Không thu lãi hoặc hoa hồng, dịch vụ này miễn phí.

Việc trả nợ đúng hạn được cam kết trong hợp đồng cùng với chế tài riêng. Các bên cho vay thiết lập lãi suất và tiền phạt cụ thể đối với khoản nợ xấu.

Heyvnd không phải là bên cho vay và không tham gia vào quá trình cho vay. Đây chỉ là dịch vụ chỉ kết nối người vay với các tổ chức vay khác.

Chính sách về khoản vay và thanh toán do bên cho vay trực tiếp đặt ra. Người vay tiền ký kết hợp đồng trực tuyến trực tiếp trên trang web của bên cho vay. Nếu không muốn có thể yêu cầu hủy khoản vay.

Đánh giá khách hàng

“Tôi đã vay rất nhiều lần tại đây rồi. Xin cám ơn các bạn vì tốc độ xử lý nhanh. Có thể làm hồ sơ vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Khoản vay được chuyển vào thẻ ngay lập tức sau khi phê duyệt. Một lần nữa xin cám ơn các bạn rất nhiều. Tôi sẽ giới thiệu tới mọi người “

“Trước đây tôi chỉ vay ở ngân hàng vì tin rằng sẽ không bị lừa với lãi suất ưu đãi. Nhưng khi tôi cần vay một khoản nhỏ thì ngân hàng cho biết mức bảo hiểm còn cao hơn cả lãi suất. Nên giờ đây khi tôi chỉ cần vài triệu thì tôi chỉ cần làm hồ sơ vay tại heyvnd.com. Đội ngũ làm việc tốt và hoàn toàn minh bạch. Tôi rất vui là họ không thu thêm bất kỳ phí gì sau khi tất toán khoản vay”

“Cửa hàng đang có chương trình giảm giá rất tốt cho robot hút bụi và tôi chỉ thiếu đúng một triệu đồng. Cám ơn dịch vụ của các bạn vì đã giúp tôi có được một khoản tiền nhanh chóng và không mất một đồng phí nào.”

(Thông tin trích từ trang chủ Hey VND)

Trả chậm có được không?

Nếu không thể trả nợ đúng hạn, hãy liên hệ với bên cho vay. Bên cho vay có thể thu phí trả nợ chậm, trung bình khoảng 0,03% tổng số tiền còn lại đối với khoản vay.

Thanh toán chậm hoặc không trả được khoản vay, bạn có thể phải chịu thêm chi phí, mà các khoản phí rất cao.

Gia hạn giải quyết thế nào?

Không khuyên gia hạn khoản vay. Nếu không thể thanh toán nợ, bạn không nên vay mà hãy liên hệ để nhận tư vấn tài chính. Tuy nhiên, nếu muốn gia hạn khoản vay, liên hệ với bên cho vay và đừng quên xem quy trình và chính sách của bên cho vay trogn các trường hợp trên.

Hey VND là website vay trực tuyến giải pháp vay nhanh và giải ngân nhanh. Tuy nhiên H5 Vay khuyên bạn khi vay bạn nên cân nhắc khả năng thanh toán và trả nợ đúng hạn để có nhiều ưu đãi hơn.

THAM KHẢO CÁC ĐƠN VỊ VAY KHÁC

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *