Credy cho vay trực tuyến tối đa 15 triệu VNĐ

credy vay

Bạn cần nhanh khoản vay nhanh trực tuyến, vay tiền qua web/app không tốn thời gian chờ đợi. Với Credy khách hàng sẽ nhanh chóng giải quyết những vấn đề cá nhân kịp thời. Vậy Credy là gì có đáng cho các bạn vay hay không? Thông tin bên dưới của h5vaytien sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn cho bản thân.

Credy công ty của nước nào?

Ai đứng sau Credy? Credy là đơn vị vay từ Estonia, hoạt động xuyên biên giới, có trụ sở Tornimae 2, 10145 Tallinn, Estonia. Quốc gia Bắc Âu này còn hoạt động trên nhiều nước trên thế giới như là Tây Ban NHa, Brazil, Nga, Mexico, Colombia…

Tôi cần vay đ

500 000 đ 20 000 000 đ
Nhận khoản vay
Bằng cách tiếp tục và nhấp vào “Nhận khoản vay”, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc Chính sách quyền riêng tư của H5 Vay Tiền và bạn đồng ý với các điều khoản trong đó.

credy vay

Hiện tại đơn vị này tập trung phát triển tại thị trường Việt Nam với các khoản vay tín chấp hạn mức thấp, thời gian thanh toán linh hoạt. Nhằm phục vụ người Việt và có các nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo.

Cách thức hoạt động

Credy sẽ hoạt động hoàn toàn trên nền tảng online. Thông qua website các bạn sẽ truy cập trang web, hoàn tất thông tin cá nhân và chọn khoản vay.

Khách hàng sẽ vô cùng đơn giản khi cung cấp khoản vay lên đến 15 triệu VND. Công việc của bạn khi vay trực tuyến đó là nhập thông tin cá nhân, gửi đơn và chờ các đối tác tín dụng trực tuyến duyệt hồ sơ trong thời gian 1 ngày làm việc.

Số tiền giải ngân sẽ chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng được đăng ký từ trước.

Với Credy bạn có 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần vay nhanh gấp.

Cách đăng ký vay online từ Credy

Ở đây website sẽ hướng dẫn các bạn cách vay nhanh, đăng ký khoản vay từ đơn vị Credy nhé. Giúp các bạn có tiền ngay.

đăng ký hồ sơ vay

Bước 1

Trước tiên các bạn cần truy cập trang web, sau đó cung cấp thông tin cá nhân vào form. Hoàn thành mẫu đơn, các thông tin bản thân, điện thoại sẽ truy cập vào web.

Bước 2

Để đơn vay hợp lệ yêu cầu người dùng phải cung cấp thông tin như cmnd/password, số điện thoại người vay, số điện thoại người thân làm căn cứ thẩm định.

Bước 3

Sau khi yêu cầu xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản atm đã được đăng ký từ trước. Thời gian nhận tiền từ 10 – 15 phút ngay trong ngày.

Bước 4:

Hoàn trả nghĩa vụ thanh toán bao gồm gốc và lãi mỗi tháng. Bạn có thể gia hạn khoản vay tùy theo sự thương lượng của đối tác 2 bên và thiện chí của bạn.

Khoản vay được duyệt tối đa

hạn mức vay

Theo như tham khảo các thông tin trên website của Credy khách hàng được vay tiền từ từ 100.000đ đến 10.000.000đ. Trong số những khoản vay này, bạn chọn số tiền phù hợp và đang có nhu cầu cho bản thân.

Với khách hàng cũ khoản vay sẽ có hạn mức tương đối thấp. Với các khách hàng vay lần 2 sẽ ưu đãi về hạn mức và cả lãi suất.

Nếu bạn muốn có khoản vay hạn mức cao cần phải có lịch sử tín dụng tốt và hoàn trả các khoản vay đúng hạn. Các khách hàng vay cũ thường sẽ được ưu tiên lần sau.

Thời gian thanh toán khoản vay

Thời gian thanh toán hợp đồng mỗi tháng cực kỳ quan trọng. NGắn hạn hay dài hạn sẽ giúp tăng hoặc giảm áp lực thanh toán và gánh nặng tài chính.

Theo các thông tin website tìm hiểu, thời gian thanh toán sẽ là từ 61 đến 90 ngày cho 1 khoản vay. Đây là khoảng thời gian trung bình, phù hợp với nhiều khách hàng.

Ngoài ra, thời gian thanh toán ngắn hay dài còn dựa vào khách hàng cũ hoặc mới. Điểm tín dụng cao hoặc thấp.

Tiền được giải ngân nhanh như thế nào?

Theo tìm hiểu của website thì các khoản vay nếu được duyệt trước 3 giờ chiều, bạn có thể nhận được tiền ngay lập tức sau đó.

Nếu như khoản vay được chấp nhận ngày nghỉ, ngày cuối tuần như thứ 7, chủ nhật thì thứ 2 mới có tiền về tài khoản.

Nếu như trục trặc kỹ thuật, bạn nên liên hệ nhân viên được hỗ trợ sớm nhất nhé.

=> Xem thêm: Vay tia chớp H5

Yêu cầu của điều khoản hợp đồng

Khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu mới được chấp thuận hồ sơ vay. Bao gồm:

  • Giấy tờ chính chủ đó là CMND hoặc CCCD do chính phủ Việt Nam cấp.
  • Khách hàng cần có độ tuổi phù hợp từ 20 – 60 tuổi.
  • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng, ở đây là các ngân hàng Việt Nam.
  • Thu nhập ổn định, không cần cao nhưng cần có thu nhập mỗi tháng.

Chỉ cần đáp ứng các yêu cầu, điều kiện trên sẽ trở thành khách hàng của Credy. Nếu muốn thêm thông tin hãy liên hệ với nhân viên đơn vị.

yêu cầu điều khoản

Làm thế nào kiểm tra lịch sử thanh toán

Nếu khách hàng thanh toán và có trục trặc trong quá trình thực hiện. Lúc này cần phải kiểm tra lịch sử thanh toán. Liệu có thực hiện được trên Credy không?

Credy không check hoặc kiểm tra lịch sử thanh toán. Theo quy định không thể kiểm tra lịch sử thanh toán. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ nhân viên để được hỗ trợ nhanh nhất.

Credy lừa đảo?

Chưa nghi nhận thông tin Credy lừa đảo như vài nguồn tin mà bạn đọc được. Với hình thức vay tín chấp này các khoản vay sẽ được giải ngân tùy theo hồ sơ của bạn, nếu bạn có điểm tín dụng tốt sẽ được xem xét giải ngân.

Trường hợp không phù hợp bạn sẽ bị từ chối cho vay, hủy hồ sơ và Credy sẽ không phản hồi các hồ sơ này.

Chính vì điều này khiến nhiều người nghĩ rằng đơn vị đánh cắp thông tin cá nhân và trục lợi.

H5 Alo Credit

Câu hỏi thường gặp

Phương thức thanh toán sẽ được người vay và đối tác thỏa thuận. Định kỳ đến ngày sẽ được phía đối tác nhắc nợ.

Chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán các khoản vay đúng hẹn. Bởi nếu trễ hoặc không trả sẽ bị dính vào danh sách đen, bị từ chối khoản vay.

Bạn cần cung cấp tài khoản ngân hàng để người cho vay để gửi tiền khi đơn xin vay được phê duyệt.

Khoản vay sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng. Khi đơn được phê duyệt bạn sẽ có tiền trong tài khoản ngay tức thì.

Credy nền tảng vay tiền online, trực tuyến hoàn toàn mới. Đơn vị từ châu Âu sẽ giúp bạn có các khoản vay ngắn hạn, thanh toán thật nhanh qua tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần đăng ký khoản vay, chờ thẩm định. Nếu muốn có thêm thông tin vui lòng truy cập web chính thức của Credy là www.credy.vn nhé.

Ví liên hoa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *