Vay Mini đăng ký khoản vay tối đa 20 triệu trên điện thoại

Điều kiện nhận số tiền từ vay Mini chỉ là CMND hoặc CCCD vì vậy phần lớn khách hàng đáp ứng các tiêu chuẩn này. Vay tín chấp đang trở nên thông dụng với các ưu điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức, trong đó Vay Mini là một trong các web tài chính đang đáp ứng các nhu cầu tín dụng ngắn hạn.

Vay tín chấp qua web vay Mini

Theo thông tin mà web thu thập Vaymini có hơn 1 triệu hồ sơ vay tiền đã được giải ngân trong năm 2021, một thống kê kỷ lục về mức độ quan tâm của khách hàng đến dịch vụ này.

Tôi cần vay đ

500 000 đ 20 000 000 đ
Nhận khoản vay
Bằng cách tiếp tục và nhấp vào “Nhận khoản vay”, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc Chính sách quyền riêng tư của H5 Vay Tiền và bạn đồng ý với các điều khoản trong đó.

Vay Mini là tổ chức cho vay tiền tự động nhờ vào website trực tuyến, hỗ trợ trực tiếp khoản vay qua điện thoại. Khách hàng chỉ cần đăng ký và làm theo hướng dẫn. Trải qua các yêu cầu của tổ chức bạn sẽ nhận số tiền tương ứng khi hồ sơ duyệt thành công.

Với cách thức cho vay tiền tiện lợi, tổ chức đã tiếp cận rất nhiều khách hàng, phục vụ nhu cầu cần tiền nhanh chóng và đơn giản.

giới thiệu về vay mini

Vay 100% trực tuyến

Để tiếp cận dịch vụ tài chính của VayMini bạn cần phải có điện thoại di động thông minh (smartphone), các dòng máy cho phép bạn truy cập vào kho ứng dụng Google Play, App Store và trình duyệt web.

Mọi thao tác bây giờ chỉ là truy cập vào web của tổ chức, thực hiện yêu cầu phê duyệtg. 100% trực tuyến tại nhà hoặc bất cứ đâu bạn muốn, miễn là có chất lượng đường truyền mạnh.

Không chỉ đăng ký, giải ngân trực tuyến mà hình thức thanh toán khoản vay cũng tiện lợi hơn. Bạn chỉ cần tài khoản ngân hàng có tính năng chuyển khoản sẽ hoàn tất thanh toán mỗi tháng.

Hồ sơ chuẩn bị trong 5 phút

Những gì bạn cần chuẩn bị để vay tiền chỉ là bản gốc CMND/CCCD hợp lệ, sim chính chủ và đạt độ tuổi theo yêu cầu từ 20 tuổi trở lên. Quá dễ để đáp ứng đối với một công dân Việt Nam.

Khi xác định vay tiền bạn cần tuân thủ quy định về chính sách dịch vụ, có trách nhiệm thanh toán khoản nợ khi cam kết. Hơn nữa, không sử dụng thông tin hoặc hồ sơ giả mạo để vay tiền.

Nhờ vào tự động hóa mà quy trình, tiếp nhận hồ sơ đã trở nên rất nhanh. Hệ thống tự phân loại các khách hàng đủ điều kiện và loại các hồ sơ không đạt yêu cầu.

Chi tiết về khoản vay tại Vay Mini

Khoản vay hỗ trợ từ 500.000 đến 10.000.000 đồng dựa theo nhu cầu của khách hàng. Đơn vị này có sự phân biệt giữa khách hàng cũ và khách hàng mới, các khách hàng mới chỉ được vay tối đa 4.000.000 đồng.

Thời hạn vay trung bình của web này trong khoảng 91 đến tối đa 182 ngày, riêng chỉ xét duyệt 7 đến 14 ngày đối với các hồ sơ lần đầu đăng ký.

Vay Mini không áp dụng lãi suất, tổ chức thu 15%/năm phí dịch vụ và phí có thể tăng nếu đi kèm các chính sách khác liên quan, cụ thể như phí phạt trong trường hợp khách hàng thanh toán chậm.

Lưu ý:

Toàn bộ thông tin trên đều trích dẫn nguồn từ trang web Vay Mini chưa được kiểm chứng độ chính xác, các bạn chỉ xem với mục đích tham khảo.

Boba Vay nhanh 5 phút

Bảo mật thông tin đăng ký trên Vaymini

Vay tín chấp chủ yếu dựa vào các thông tin cá nhân từ khách hàng và đó sẽ là yếu tố chính để xét duyệt và dùng trong xử lý khi vi phạm. Bạn cần phải cung cấp mọi thông tin cá nhân chính xác. Thông tin cần là họ và tên, độ tuổi, nghề nghiệp, thu nhập, nơi ở hiện tại,…

Vay Mini cam kết giữ kín thông tin khách hàng, chỉ tiết lộ khi có sự cho phép để bảo đảm về quyền riêng tư. Ngoài ra, thông tin được quản lý ở quy trình bảo mật cao, kể cả nhân viên nội bộ cũng không thể truy cập được.

10 phút để hoàn thành hồ sơ vay tiền tại Vay Mini

Quy trình vay từ đầu đến khi nhận tiền đều thực hiện trong 10 phút đăng ký, chi tiết chúng tôi sẽ hướng dẫn như sau:

Bước 1: Điền thông tin hồ sơ

Bạn truy cập trang web Vay Mini và thực hiện điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu. Hãy điền chính xác bởi nếu phát hiện không trung thực hồ sơ sẽ bị loại.

Bước 2: Nhân viên cskh sẽ chủ động liên hệ

Nnhân viên tư vấn liên hệ với bạn để trao đổi về khoản vay, cả hai đi đến thống nhất chung dựa trên thông tin bạn cung cấp và chấp nhận hợp đồng vay.

Trường hợp không thống nhất, nhân viên chủ động đề xuất khoản vay khác để bạn tham khảo, nếu hoàn tất sẽ đi đến bước 3 dưới đây.

Bước 3: Nhận tiền nhanh chóng trong 24 giờ

Hồ sơ sẽ được chuyển đến bộ phận thẩm định để rà soát lại thông tin khách hàng, quá trình này mất tối đa 24 giờ sau đó chuyển tiền.

5 phút gia hạn hợp đồng

Nếu bạn không thể trả nợ đúng hạn, hãy liên hệ với tổ chức để được xác nhận gia hạn hợp đồng. Trong vòng 5 phút sau khi nhận được phản hồi, thời gian vay của bạn được kéo dài thêm khoảng 30 ngày.

Để gia hạn hợp đồng, bạn phải cam kết thực hiện thanh toán thêm phí dịch vụ. Do đó, phí dịch vụ cố định sẽ không dừng lại ở mức 15%/năm.

Lời khuyên khi vay tại Vaymini

Trước khi sử dụng khoản vay của Vay Mini, chúng tôi có một vài lời khuyên nhau:

    1. Khoản vay chỉ mang tính chất tạm thời khi thời hạn vay hạn chế và chỉ phù hợp cho các dự định ngắn hạn.
    2. Phí rất cao và tăng trong thời gian tiếp theo, thế nên bạn sẽ chịu nhiều áp lực khi khoản nợ ngày càng lớn
    3. Nếu chậm thanh toán hay cố ý bùng tiền, nhân viên sẽ làm nhiều cách để thúc ép bạn trả nợ. Nhiều trường hợp bị bôi nhọ trên mạng xã hội hoặc làm phiền người thân, bạn bè trong thời gian dài.

Lựa chọn khác ngoài Vaymini

Nếu bạn không đủ điều kiện vay hoặc khoản vay bị từ chối tại Vaymini có thể chọn các đối tác khác cùng hệ thống. Đó là Tintincash một trong các tổ chức vay tiền tín chấp đang được quan tâm.

logo tintincash

Tintinvay có các ưu điểm như:

  • Vay tín chấp không chứng minh tài chính.
  • Các khoản vay số tiền nhỏ nhưng yêu cầu duyệt dễ.
  • Chỉ yêu cầu các giấy tờ tùy thân cơ bản (CMT/CCCD/CMND)
  • Thanh toán đơn giản qua thẻ tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn cần chia sẻ khó khăn tài chính thì Vay Mini sẽ là gợi ý bạn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ ngay đến tổ chức để nhận tư vấn hợp lý nhất. Bạn nên nhớ rằng vay tín chấp có nhiều rủi ro và hãy chắc chắn mình đủ khả năng thanh toán trước khi quyết định vay tiền.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *