RapidDong app vay tiền khoản vay từ 1.000.000 – 10.000.000 vnd

Rapidong logo

App Rapidong hỗ trợ tài chính trong hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng, quyền lợi của dịch vụ này là nhận tiền trong ngày, đặc biệt hơn là ưu đãi cắt giảm lãi suất cho lần sử dụng đầu tiên. Nếu so với các đơn vị vay ở ngân hàng, khoản vay của Rapidong cực kỳ ưu ái và được đánh giá là dễ tiếp cận. Cùng xem thông tin chi tiết về dịch vụ qua nội dung bên dưới, nhất là những ai đang có nhu cầu vay tiền.

Về app Rapidong

Rapidong là dịch vụ tài chính có tiện ích và hoạt động qua cổng trực tuyến, người sử dụng chỉ việc tải app, cài đặt và sau đó hoàn thành một vài yêu cầu đơn giản để nhận tiền tương ứng.

Rapidong logo

Tương tự như các app vay tiền trực tuyến, Rapidong được thành lập nhằm mục đích người dùng có thể linh hoạt sử dụng các dịch vụ tự động, không có sự can thiệp của con người .

Dù vậy, chức năng của app chỉ dừng lại ở mức cho vay, giải quyết khoản vay liền tay chứ không có nhiều công dụng như các app ngân hàng số chẳng hạn như Cake, Timo…

Rapidong của ai?

Sau khi h5vaytien tra cứu các nền tảng hỗ trợ mà Rapidong phát hành chúng tôi không tìm được bất cứ thông tin nào từ họ. Nghĩa là các hoạt động của app vẫn còn khá mập mờ, không đáng tin cậy.

 • Thông tin liên hệ của Rapiddong là: care@rapiddong.vn
 • Website: https://rapiddong.vn/

Dịch vụ vay của app RapidDong

Khoản cho vay của app RapidDong nổi bật với tính năng hỗ trợ giải ngân trong 10 phút. Sau đây chúng ta cùng khám phá chi tiết dịch vụ này.

RapidDong

 • Cho vay cá nhân nhận tiền ngay lập tức tối thiểu 1.000.000 và tối đa 10.000.000 đồng
 • Hỗ trợ thời hạn vay lên đến 365 ngày
 • Tất cả các chi phí phải trả bao gồm cả lãi suất là 35.9%
 • Phí giao dịch bắt buộc 100.000 đồng

Phù hợp với mọi đối tượng vay tiền

Hạn mức, hạn trả và lãi suất được quy định như trên cho thấy dịch vụ này phù hợp với mọi đối tượng. Có thể bạn đang là công nhân, giáo viên, tài xế công nghệ hay mẹ bỉm đều dễ dàng vay được. Ở hạn mức tương đối thấp nên khả năng trả nợ là rất dễ.

các yêu cầu vay của RapidDong

Rapidong cũng không làm khó khách hàng, hệ thống chỉ yêu cầu một vài điều kiện nhỏ như:

 • Độ tuổi yêu cầu tối thiểu từ 18 trở lên
 • Đảm bảo việc làm ổn định, tốt nhất thu nhập từ 3,5 triệu/tháng trở lên
 • Giấy tờ CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Đang sử dụng sim chính chủ và email (nếu có)

Như vậy hầu như tất cả khách hàng trên 18 tuổi đều đáp ứng đầy đủ điều kiện như trên. Nên việc tiếp cận khoản vay của Rapidong cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Không cần tham chiếu người thân

Các khoản vay phần lớn đều cần xác nhận từ người thân, điều này nhằm hệ thống đánh giá sự tin cậy của khách hàng trước khi tiến hành ký hợp đồng.

Tuy nhiên, Rapidong loại qua bước này để rút ngắn quy trình lại sao cho đơn giản nhất. Đồng nghĩa khách hàng dễ dàng vay hơn, đặc biệt là khi bạn ngại chia sẻ khó khăn cho người thân, bạn bè.

Ưu đãi lãi suất khoản vay

Khi tham gia đăng ký vay lần đầu, khách hàng được nhận ưu đãi cắt giảm lãi suất. Cụ thể, khách hàng sẽ chỉ thanh toán số tiền vay gốc cho hệ thống, lãi suất lúc này tính 0%.

Đây cũng là chương trình nhằm thu hút khách hàng cũng như giải quyết thắc mắc “app vay Rapidong cho vay thật không?” của một số khách hàng ở thời điểm dịch vụ vừa ra mắt.

Đương nhiên ưu đãi áp dụng 1 lần duy nhất, những lần vay sau sẽ phải tuân thủ theo quy định khoản vay từ hệ thống.

Không giới hạn số lần đăng ký khoản vay

App Rapidong cho phép bạn đăng ký vay nhiều lần, miễn khoản vay trước đó được thanh toán đúng thời hạn.

Quyền lợi của những khoản vay tiếp theo là khách hàng sẽ được cân nhắc tăng hạn mức và thời hạn. Ví dụ khoản vay trước chỉ hỗ trợ 5.000.000 đồng thì lần vay tiếp theo bạn có thể vay trên số tiền này.

Fast Loan vay tiền trực tiếp trên điện thoại chỉ cần CCCD

Rapidong có phải vay nóng, tín dụng đen không?

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng khoản vay tại Rapidong đánh giá rằng dịch vụ ở đây không tốt, là tín dụng đen hoặc vay nóng. Qua tìm hiểu, website nhận thấy rõ ràng mức lãi suất quy định của hệ thống cực kỳ cao. Theo quy định của nhà nước, các khoản vay chỉ dừng lại ở mức lãi suất 20%/năm, thực tế con số 35.9%/năm là rất cao, chưa tính đây là mức lãi suất không cố định.

Nên trước khi vay tiền, bạn nên cân nhắc kỹ để tránh rủi ro không cần thiết trong việc trả nợ đã vay.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay online Rapidong

Nộp hồ sơ ngay để nhận khoản vay khi cần, về cách tiếp cận khoản vay cực kỳ đơn giản, hãy làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

cách đăng kí khoản vay của RapidDong

 • Bước 1: Tiến hành tải app Rapidong về thiết bị
 • Hiện tại, hệ thống chỉ hỗ trợ vay trên thiết bị có hệ điều hành Android. Truy cập vào Google Play để hoàn tất cài đặt
 • Bước 2: Điền vào biểu mẫu các thông tin cần thiết
 • Bước 3: Tải lên các giấy tờ
 • Bước 4: Đợi thẩm định
 • Bước 5: Nhận tiền qua thẻ ngân hàng sau 30 phút

Chưa được cấp phép

Mọi người lưu ý là Rapidong hiện vẫn chưa được cấp phép cho vay tín chấp theo quy định của ngân hàng nhà nước. Các hoạt động cho vay của đơn vị này còn tiềm ẩn nhiều rủi ro về lãi suất, phí và vấn đề bảo mật thông tin vẫn còn chưa được quan tâm.

Vì vậy nếu muốn vay tiền bạn nên chọn các đơn vị app được cấp phép như Home credit, Fe Credit, Mira Asset hoặc các ngân hàng /công ty tài chính như Vpbank, MB Bank, OCB, Tpfico…

Câu hỏi về app Rapidong

App có hỗ trợ vay lần 2, 3 dành cho các khách hàng có điểm tín dụng tốt, thanh toán đầy đủ theo cam kết của hợp đồng tín dụng.

RapidDong sẽ tuân thủ theo hợp đồng, trường hợp thanh toán muộn bạn có thể bị đòi nợ, bị nhân viên tín dụng làm phiền bằng các cuộc gọi hàng ngày.

Không, hiện tại chỉ có điện thoại hệ điều hành Android mới có thể tải và cài đặt ứng dụng RapidDong.

Bạn vẫn có thể vay được nếu nợ xấu nhóm 1 và 2. Các nhóm nợ xấu khác app không hỗ trợ.

Rapidong vay tiền sẽ giúp giải quyết các nhu cầu kinh tế vô cùng đơn giản, chỉ qua một số bước là có thể nhận được khoản vay ưng ý. Tuy nhiên, ở hạn mức nhỏ thì khách hàng chỉ có thể giải quyết một vài nhu cầu cá nhân chứ không nên vay lâu dài. Các khoản vay sẽ tăng lãi suất và phí theo thời gian dài, bạn nên cân nhắc vay và trả sớm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *