Túi Tốt (Tuitd vay tiền) vay nhanh nhận tiền trong ngày

Bạn đã bao giờ nhận trợ cấp khoản vay mà không cần chứng minh thu nhập? Hay đơn giản hơn là vay tiền trên điện thoại ngay tại nhà với hồ sơ cực kỳ cơ bản? Thậm chí đang mắc nợ xấu vẫn được hỗ trợ thoải mái? Đến với Tui Tot, các yếu tố trên đều xử lý một cách dễ dàng. Thật không đùa, chi tiết xem hết nội dung được chia sẻ bên dưới.

Giới thiệu về Túi Tốt

Tui Tot là một web tài chính hoạt động trên nền tảng công nghệ 4.0 mang đến các khoản vay thông minh phù hợp. Đơn vị hỗ trợ 24/7, ngay cả lễ lớn vẫn sẵn sàng hỗ trợ miễn bạn có nhu cầu.

12 APP VAY TIỀN DỄ DUYỆT HÔM NAY

CREDY | 300k – 15 triệu

Khoản vay tối thiểu 300k
BẤM VAY

Mazilla | 1 triệu – 10 triệu

80% hồ sơ thành công
VAY NGAY

Findo | 1 triệu – 17 triệu

0% lãi tối đa 7 triệu
VAY NGAY

Finloo | 1 triệu – 10 triệu

GỢI Ý CÁC KHOẢN VAY TỐT NHẤT
VAY NGAY

BOBA VAY | 1 triệu – 5 triệu

Tỷ lệ duyệt cao >80%
BẤM VAY

Crezu | 500 – 20 triệu

Lãi suất 0% khoản vay 500k-20tr
BẤM VAY

TIỀN ƠI | 500k – 10 triệu

Lãi suất tối đa 18.25%/năm
BẤM VAY

Cash space | 1 – 10 triệu

CHỈ CẦN CMND/CCCD
BẤM VAY

MONEY VEO | 500k – 5 triệu

Khoản vay đầu tối đa 2 triệu (dành cho khách mới)
BẤM VAY

Doctor Đồng | 500k – 10 triệu

Lãi suất tối đa 20%/năm, tối đa 10 triệu
VAY NGAY

DONG247 | 500k – 15 triệu

Có hơn 25 Đối tác vay trực tuyến
BẤM VAY

TINTINVAY | 500k – 10 triệu

Duyệt vay 80%, Khoản vay auto duyệt
VAY NGAY

BIMO | 1 triệu – 15 triệu

VAY DỄ - GIẢI NGÂN TỨC THÌ
BẤM VAY

Kamo | 1 – 15 triệu

VAY QUA SIM 5 PHÚT
BẤM VAY

Takomo | 500k – 10 triệu

KHOẢN VAY ĐẦU 3 TRIỆU
BẤM VAY

Các khoản vay của Tuitd đều đến từ sản phẩm vay tín chấp. Tại đây, không cần tài sản đảm bảo, không thẩm định thu nhập, rất đơn giản về mọi mặt để bạn sử dụng.

Hiện tại, TuiTot đang tọa lạc tại quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Các bạn có thể tham khảo nội dung trực tiếp nếu như cảm thấy cần thiết.

Lãi suất vay Tuitd

Tìm đến các khoản vay tất yếu bạn phải chịu một mức lãi suất theo yêu cầu. Ở Túi Tốt, lãi suất áp dụng quy định cao nhất lên đến 24%/năm có thể nói vượt quá quy định của nhà nước.

Một điều bạn cần phải biết là lãi suất tại đây không cố định và nó có thể thay đổi tăng giảm tuỳ thời điểm. Sẽ có lúc tăng cao và thật sự rất rủi ro để bạn có được khoản vay.

Đương nhiên việc áp dụng lãi suất bao nhiêu sẽ đều được công ty thông tin minh bạch đến bạn. Hoàn toàn không có sự che dấu, mập mờ cho cả 2 bên.

Nội dung khoản vay hấp dẫn của Tui Tot

Số tiền được hỗ trợ

Đến với Tuitot bạn sẽ được vay nhanh số tiền từ mức 1.500.000 đến 10.000.000 đồng. Các khách hàng cũ sẽ có mức cao hơn nhưng không vượt qua số tiền tối đa là 10.000.000 đồng.

Kỳ hạn vay

Ai cũng quan tâm khoản vay sẽ hoàn trả trong thời gian bao lâu. Theo như cam kết thì thời gian tối đa cho một khoản vay là 180 ngày, thực tế đa số các khoản vay sẽ được thanh toán trong 5 – 7 ngày.

Các khoản phí khác

 • Phí giao dịch: 0 đồng
 • Phí tư vấn: 0 đồng
 • Phí duy trì tài khoản: 0 đồng

Nhìn vào hạn mức vay, bạn có thể thấy đây là hạn mức thấp. Do đó, chỉ phù hợp cho những dịp giải quyết công việc nhỏ lẻ, các dự định bé. Bên cạnh đó, ở kỳ hạn vay ngắn như trên cũng không quá ổn để bạn xoay sở các công việc về lâu về dài.

Các đối tượng khách hàng của Tuitd

Trở thành khách hàng của Túi Tốt, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

 1. Công dân Việt Nam sống trên khu vực toàn quốc tuổi từ 18 đến 50 tuổi
 2. Đầy đủ khả năng trả nợ là đi làm và có khả năng thanh toán khoản vay
 3. Giấy tờ CMND/CCCD hợp lệ do nhà nước cấp và còn thời hạn sử dụng.
 4. Tài khoản ngân hàng đang hoạt động bao gồm tất cả các ngân hàng lớn trên toàn quốc.
 5. Sim chính chủ do bạn đứng tên

Hướng dẫn làm thủ tục vay online Tuitot

Thao tác vay của công ty hoàn toàn 100% online nên không có gì quá phức tạp. Chỉ cần các bạn làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào website Tui Tot

Bước 2: Làm hồ sơ vay cơ bản dành cho bạn.

Bao gồm các công đoạn:

 • Chọn số tiền cần vay: tại đây có 3 hạn mức cho trước 1.500.000, 5.000.000 và 10.000.000 đồng (trường hợp nhu cầu vay của bạn không giống với 3 mức trên, có thể trao đổi cụ thể với nhân viên sau)
 • Tiến hành nhấp vào mục “Nộp đơn vay”

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ vay

Cung cấp các thông tin cơ bản về bạn và chụp 2 mặt ảnh CMND/CCCD kèm chân dung

Bước 4: Thống nhất hợp đồng

Bạn sẽ được công ty cho xem hợp đồng và cùng nhau thoả thuận. Đương nhiên quyết định phụ thuộc ở bạn và mọi thông tin về khoản vay đều được đề cập minh bạch ở bước này.

Bước 5: Giải ngân

Đồng ý với các điều khoản tại bước 4, ít phút sau đó bạn được công ty chuyển tiền qua tài khoản.

Phương thức thanh toán thông dụng

Hiện tại, phương thức thanh toán thông dụng của Tui Tot là qua ngân hàng. Bạn thực hiện chuyển khoản qua Internet Banking hoặc nộp trực tiếp tại chi nhánh đều được.

Cơ bản việc chuyển tiền hầu như ai cũng đều biết, nhưng hãy nhớ nhập đúng nội dung đã hướng dẫn và giữ lại hoá đơn giao dịch.

Lưu ý cho việc thanh toán là tốt nhất nên giao dịch trước thời hạn từ 1-2 ngày. Đề phòng trường hợp hệ thống thiếu ổn định, gặp lỗi.

Có nên vay tiền Tui Tot hay không?

Có một sự thật là vay tiền tại Tui Tot bạn phải chịu áp lực lãi suất cao. Điều quá hiển nhiên trong thị trường vay tiêu dùng tín chấp.

Đó cũng là rủi ro lớn nhất khi bạn muốn vay nhanh mà hồ sơ yêu cầu đơn giản. Bạn biết rằng, để có khoản vay thuận tiện đến khách hàng như thế thì công ty đã phải chi trả rất nhiều chi phí để duy trì.

Việc nên hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu có cấp thiết lắm hay không. Nhưng ở góc nhìn của website, tốt nhất bạn không nên vay nếu bạn vẫn cố xoay sở. Dĩ nhiên, đừng đề cập đến vấn đề vay để chi tiêu mua sắm để làm đẹp bản thân.

 • Credify Vay – đơn vị vay tiền từ nước ngoài
 • Bus Wallet ví tiền khẩn cấp dành cho tài chính của bạn.

Hỗ trợ vay cho khách hàng mắc nợ xấu

Đối với khách hàng đang mắc nợ xấu, Tui Tot không hề bỏ rơi bạn. Song không phải ai nợ xấu cũng được chấp nhận, chỉ hỗ trợ trong cấp bậc nhẹ theo thang CIC mà thôi. Cụ thể cấp bậc 1 và 2, nghĩa là nợ xấu không quá 30 ngày trở lên.

Và đó cũng là những gì mà Tui Tot có được để hỗ trợ cho bạn. Nếu để nói về độ tiện ích của khoản vay, trang web hoàn toàn đồng ý. Còn cần trợ giúp hay không thì khá đắn đo, cơ bản lãi suất khá cao cũng là trở ngại lớn để bạn quyết định.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *