Vay Là Có Vaylaco app apk Vay Tiền Nhanh

vay tiền vaylaco apk

Vay Là Có Vaylaco giải pháp linh động khi cần tiền chi tiêu trong nhà hoặc mua sắm, thậm chí trả nợ cho người khác. Hệ thống có các nhân viên trực online hỗ trợ tư vấn nên thời gian giải quyết hồ sơ rất nhanh. Giải pháp vay tín chấp trong thời gian ngắn và hiệu quả. Mọi thông tin do h5vaytien gửi đến bạn, xem ngay bên dưới.

Vay là có – Vaylaco vay nhanh có tiền sớm

Vay nhanh qua điện thoại

Tôi cần vay đ

500 000 đ 20 000 000 đ
Nhận khoản vay
Bằng cách tiếp tục và nhấp vào “Nhận khoản vay”, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc Chính sách quyền riêng tư của H5 Vay Tiền và bạn đồng ý với các điều khoản trong đó.

Các khoản vay đều được hỗ trợ nhanh chóng qua điện thoại, các bạn chỉ cần đăng ký tại điện thoại, nhân viên tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra, xét duyệt sau đó liên hệ và giải ngân số tiền vay. Mọi thủ tục đều rất nhanh và tức thời.

vaylaco apk

Minh bạch số tiền

Tài chính do Vaylaco cung cấp đều minh bạch và nguồn tiền ổn định. Vì vậy khi sử dụng bạn không cần quan tâm đến mục đích mà chỉ cần sử dụng vào nhu cầu cá nhân của bản thân. Hoàn trả số tiền gốc, lãi sau đó nếu có nhu cầu có thể vay lần 2-3 với các ưu đãi khác hấp dẫn hơn từ Vay Là Có.

Đa dạng phương thức vay

Bạn có nhiều cách để vay tiền như là vay qua app, vay qua trang web của đơn vị hoặc tải file apk về điện thoại cài đặt và tiến hành đăng ký khoản vay mới nhất.

Vay nhanh cần gấp

Trường hợp cần tiền gấp thì vaylaco app phù hợp với bạn. Khoản tiền giải ngân tức thời về thẻ ngân hàng. Cần thiết cho các công việc quan trọng như thanh toán khoản vay, mua sắm, tiêu dùng…hoặc đóng các khoản phí như điện, nước, ngân hàng…mỗi tháng.

vay là có tiền ngay

 

Phù hợp với nhiều người

Đại đa số các bạn đủ điều kiện vay tiền trên vaylaco. Các khoản vay đều yêu cầu giấy tờ cmnd/cccd nên 90% khách hàng đủ yêu cầu vay vốn tín dụng, giải ngân tức thì. Nếu những nơi bạn vay là ngân hàng, tổ chức tín dụng không đạt thì đơn vị này phù hợp.

Tính năng của Vaylaco app

 • Vay Là Có tiếp nhận hồ sơ vay và giải ngân trong ngày.
 • Ưu tiên khách hàng có lịch sử tín dụng tốt
 • Hệ thống cskh 24/24 giải quyết khiếu nại nhanh chóng.
 • Nhiều gói vay phù hợp với đại đa số người dùng.
 • Thủ tục gọn nhẹ chỉ yêu cầu thẻ CMND và CCCD
 • Đăng ký liền nhận ngay trên điện thoại
 • Mọi thủ tục thực hiện online không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Tỷ lệ xét duyệt cao hơn so với thông thường.

Một số yêu cầu điều kiện vay

Để giải ngân số tiền trong khoản vay yêu cầu các bạn có những điều kiện như sau:

 • CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng.
 • Khách hàng vay tiền phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Thu nhập từ việc đi làm từ 1-2 triệu trở lên.
 • Tài khoản ngân hàng nhận tiền giải ngân khoản vay.
 • Lịch sử tín dụng tốt chưa có nợ xấu.

Hồ sơ thủ tục nên có tại vaylaco

 • Giấy tờ bản thân cơ bản là CMND/CCCD
 • Mẫu đơn vay tiền do đơn vị cung cấp.
 • Số tài khoản ngân hàng dùng trong việc nhận tiền.
 • Yêu cầu thẩm định thu nhập cá nhân trong vài trường hợp đặc biệt.
 • Số điện thoại người thân là bạn bè hoặc người trong nhà.
 • Có một vài trường hợp cần giấy xác nhận lương (trường hợp này rất ít)

Gói vay hạn mức và thời gian thanh toán

Về gói vay vaylaco

Sản phẩm vay tiền có sự đa dạng từ tối thiểu là khoảng 1.000.000đ và tối đa là 10.000.000đ. Trong lần vay đầu các bạn bị giới hạn khoản vay chỉ dưới 5.000.000đ. Các khoản vay tín chấp có rủi ro cao do vậy số tiền bị giới hạn chứ không cao như là khách quen thuộc.

vaylaco apk gói vay

Về lãi suất khoản vay vaylaco app

Theo các thông tin mà web tìm hiểu được thì lãi suất khoản vay tối đa vào khoảng 20%/ năm. Tùy theo trường hợp mà khoản vay sẽ có mốc lãi suất riêng, tuy nhiên không vượt qua 30%/năm.

Chú ý đối với các khoản vay quá hạn lãi suất + phí phạt sẽ cực kỳ cao.

Về thời gian thanh toán

Khoản vay đều có giới hạn thời gian thanh toán, thời gian càng dài thì số tiền chênh lệch giữa gốc và lãi càng cao. Bạn sẽ có thời gian thanh toán trong 30 ngày đến 90 ngày. Đa số các khoản vay đều thanh toán trong 7 ngày đầu tiên. Các khách hàng cũ có lợi thế hơn đó là thời gian trả góp dài hơn thông thường.

Các ưu đãi khi vay lại Vaylaco apk

Khách hàng vay lại Vaylaco hoặc vay lần 3-4 sẽ có thêm nhiều ưu đãi có thể bạn chưa biết:

 • Tăng thời gian thanh toán trả góp dài hơn so với khách cũ.
 • Tăng gói vay lên cao hơn so với lần 1.
 • Giảm thời gian duyệt hồ sơ vì họ có thông tin của bạn đầy đủ.
 • Và các ưu đãi hấp dẫn khác.

Các bước đăng ký khoản vay h5 vaylaco

Bước 1: Truy cập vào trang Web của Vaylaco apk app

Bước 2: Nếu chưa có tài khoản hãy dùng số điện thoại chính chủ để mở tài khoản. Sau đăng ký sẽ nhận mã OTP xác nhận trên máy. Đối với khách hàng cũ đã vay nhiều lần đăng nhập trực tiếp vào và đăng ký vay trực tiếp.

Bước 3: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. Đối với CMND/CCCD chụp ảnh rõ hai mặt, chưa chỉnh sửa để làm điều kiện xét duyệt. Ngoài ra còn các thông tin khác như là họ tên, thông tin số điện thoại, địa chỉ, thu nhập, số tài khoản…

Bước 4: Chọn gói vay và thời gian thanh toán. Thông tin hợp đồng sẽ được gửi về điện thoại cá nhân của bạn.

Bước 5: Bấm gửi hồ sơ. Thời gian này bạn cần chờ thời gian xét duyệt, nhân viên gọi điện trực tiếp và tiến hành thẩm định vài yêu cầu trước khi tiến hành giải ngân khoản vay.

Nhận tiền về số tài khoản của bạn trong tức thì.

Gia hạn khoản vay Vaylaco

Trong thời gian thanh toán mà các bạn chưa có đủ tiền phải gia hạn khoản vay ngay. Đừng để qua hạn sẽ bị đánh phí phạt, phí dịch vụ của đơn vị. Trong gia hạn sẽ tốn phí và bạn cần chuẩn bị một số tiền gọi là phí gia hạn khoản vay.

Tuy nhiên có vài đơn vị không chấp nhận gia hạn khoản vay, bạn nên thương lượng với nhân viên để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Tất toán khoản vay thế nào?

Nếu muốn thanh toán toàn bộ và dứt điểm nên nhắn với nhân viên và bạn sẽ phải đóng thêm khoản phí gọi là phí tất toán. Bởi ai cũng muốn bạn kéo dài thời gian thanh toán, họ sẽ được nhận thêm khoản lãi.

Tuy nhiên khoản phí này không nhiều, 1-5% số tiền còn lại của khoản vay. Hãy liên hệ với nhân viên và có thêm thông tin từ họ nhé.

Câu hỏi về Vaylaco

Chưa thể xác minh thông tin đơn vị này hoạt động tín dụng đen. Bạn cần chú ý lãi suất cao là phải nghi ngờ đơn vị này nhé.

Nguyên nhân bị từ chối có thể là lịch sử tín dụng xấu (chậm trả, không thanh toán) hoặc bạn có hành vi giả mạo thông tin cá nhân.

Trường hợp không thể liên lạc với nhân viên, bạn hãy chờ đợi đến ngày thanh toán, họ sẽ tự khắc liên lạc với bạn và thông báo nhắc nợ.

Hiện nay Vay Là Có đang có 2 phiên bản là đăng ký trên web và hoạt động trên app.

CÁC APP VAY KHÁC:

Bạn vừa xem về Vaylaco app vay tiền nhanh qua hệ thống web, app và file apk. Khoản vay giải quyết nhu cầu cá nhân hoặc tiêu dùng thông thường. Giải pháp cho các bạn đang bí tiền cần nhanh khoản tiền mặt trong ngày.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *