Siêu Đồng vay có tốt không? Có lừa đảo hay không?

app sieudong

Bạn cần tiền và muốn vay nhanh một khoản tiền? Bạn chưa tìm ra địa chỉ vay ? Siêu Đồng là app vay tiền mặt trực tuyến, cung cấp các gói tín dụng, lãi suất theo cam kết. Vay tiền chỉ tốn thời gian 5- 10 phút nhập thông tin, nhận tiền trong tích tắc. Liệu là những lời quảng cáo trên có phải sự thật không? Ứng dụng này có tốt hay không? H5vaytien sẽ đánh giá giúp bạn.

Chi tiết về app Sieudong

Tên đơn vị SieuDong
Số điện thoại Tel: 1900636407
Hạn mức vay 1.000.000~10.000.000đ
Thời hạn 95 ngày đến tối đa 180 ngày.
Lãi suất tối thiểu 1,5%/ tháng – tối đa 18%/ năm.
Phí dịch vụ 0 %
Địa chỉ 55, Cách mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc
thứ 2 đến chủ nhật

UPDATE tháng 7/2023

CHÚ Ý: Hiện nay, theo thông tin của một số khách hàng gửi đến website, app Siêu Đồng có hành vi chuyển tiền vào tài khoản khi chưa nhận được đồng ý của khách hàng. Đây là hành vi lừa đảo, vì vậy, khách hàng không nên vay app này.

Tôi cần vay đ

500 000 đ 20 000 000 đ
Nhận khoản vay
Bằng cách tiếp tục và nhấp vào “Nhận khoản vay”, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc Chính sách quyền riêng tư của H5 Vay Tiền và bạn đồng ý với các điều khoản trong đó.

Cách thức hoạt động của app

Để sử dụng đăng ký các khoản vay ở Sieudong, khách hàng cần tải app Sieudong, sau đó nhập thông tin cá nhân của người vay, tiếp theo chọn gói vay thời gian vay. Thành công hợp đồng được giải ngân, tiền về tài khoản. Nếu thất bại các bạn chọn vay chỗ khác.

app sieudong

Cơ bản tất cả các hoạt động đều thực hiện qua màn hình điện thoại, cả người vay và người cho vay không gặp nhau. Sau khi thành công, người vay có nghĩa vụ đóng tiền mỗi tháng cho đến khi trả hết cả gốc lẫn lãi theo quy định của hợp đồng.

Ưu điểm của Siêu đồng

Nếu đang thất nghiệp chắc chắn không đủ điều kiện vay ở các ngân hàng, tổ chức tài chính bởi những nơi này luôn cần có bảng lương của người đi làm. SieuDong sẽ là giải pháp cần thiết.

 • Vay chỉ cần điều kiện tối thiểu là cmnd/cccd
 • Vay tín chấp không yêu cầu thêm điều kiện
 • Vay và duyệt hồ sơ trong 24h
 • Không yêu cầu có công việc hay sao kê bảng lương.
 • Dành cho tất cả các đối tượng sống ở mọi tỉnh,thành.

Lưu ý: Web chỉ là nơi tư vấn, không phải tổ chức tín dụng.

Nhược điểm của app vay

Với một app tín chấp như Siêu Đồng có những nhược điểm nào mà người vay cần để tâm?

 • Thời gian xét duyệt hồ sơ lâu, thông thường trong 24h trong ngày, trong khi nhiều khách hàng cần tiền gấp.
 • Lãi suất cao, bản chất vay app hệt như vay nóng. Vì vậy nếu có điều kiện người vay nên trả sớm các khoản nợ đang có.
 • Gói vay có thời gian ngắn: hầu hết các khoản vay đều ngắn, 3 tháng dành cho các khách hàng mới. Điều này khiến áp lực trả nợ cao.

Khu vực hỗ trợ khoản vay tín chấp

Vì đây là app trực tuyến, hoạt động 24/7 nên sẽ hỗ trợ toàn bộ các khu vực trên lãnh thổ Việt Nam. Bạn ở đâu trên 63 tỉnh, thành phố đều có thể vay tiền trực tuyến ngay tại nhà.

Với đối tượng và khu vực đa dạng nên hầu hết các khách hàng đều thỏa mãn đều kiện vay tại ứng dụng này. Tuy nhiên đơn vị này không hỗ trợ các khách hàng khu vực hải đảo, vùng núi xa xôi. Hoặc khách hàng Việt Nam nhưng cư trú ở nước ngoài sẽ không được hỗ trợ các gói vay này.

Đơn vị sẽ dùng định vị để phát hiện nơi cư trú của bạn và nếu như sai sự thật sẽ không hỗ trợ vay.

Điều kiện vay tín chấp Siêu Đồng

H5vaytien.com tin chắc rằng có đến 80% người đi vay đến với SieuDong sẽ thỏa mãn các điều kiện của app. Bởi yêu cầu của ứng dụng này cực dễ.

vay tiền siêu đồng

 • Người trên 18 tuổi và tối đa 65 tuổi.
 • CMND/CCCD còn hạn dùng trong 15 năm
 • Đang có thẻ ngân hàng và thẻ phải trùng tên với người đi vay.
 • Đang đi làm và có lương mỗi tháng.
 • Có dùng điện thoại smartphone.
 • Có hỗ trợ nợ xấu dành cho các khách hàng đang có khoản vay nợ xấu.

Hướng dẫn cách đăng ký vay Siêu đồng

Bước 1: Tải app Siêu Đồng trên kho ứng dụng Google Play. Các đường dẫn khác như web hoặc app khác không phải là gói vay chính thống của đơn vị này.

Đăng ký tài khoản app với các thông tin cơ bản như họ tên, số cmnd, địa chỉ,công việc đang làm, tải ảnh cmnd 2 mặt, ảnh chân dung..

Bước 2: Chọn gói vay, thời gian thanh toán. Bấm vào đăng ký, hồ sơ sẽ được gửi đến các nhân viên duyệt.

Bước 3: Xem xét khoản vay, app sẽ kiểm tra tính xác thực của thông tin người vay cung cấp. Đồng thời thông báo hồ sơ đến khách hàng, cả thành công và thất bại.

Bước 4: Thời gian thẩm định có thể 24h,vì vậy vui lòng chờ. Thành công khoản vay chuyển thẳng về tài khoản của khách hàng.

Bước 5: Thanh toán hàng tháng và nhận thêm ưu đãi trong lần vay sau như tăng hạn mức hoặc là giảm lãi suất của khoản vay.

Thông tin về sản phẩm vay

Khoản vay tối đa

SieuDong tương tự như các app vay tiền khác sẽ hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 đến 10 triệu và tối đa chỉ 10 triệu. Tại sao như vậy?

sieudong vay

App sẵn sàng có các gói vay cao hơn nhưng đây là vay tín chấp, rủi ro cao vì vậy lãi suất và gói vay thấp sẽ là các yếu tố giúp người cho vay an tâm hơn

Với những ai vay nhiều lần tại app sẽ tiếp cận với khoảng vay tối đa, với khách mới chỉ được vay từ 1 đến 5 triệu và thông thường chỉ 1 triệu trong lần đầu vay.

Thời gian vay và lãi suất

Gói vay sẽ dao động từ 1 đến 10 triệu đồng.

Lãi suất:  tối thiểu 1,5%/ tháng và tối đa 18%/ năm.

Thời gian vay sẽ kéo dài từ 95 ngày và cao nhất là 180 ngày.

Minh họa khoản vay: Chị A vay ở SieuDong 2.000.000đ trong thời gian 95 ngày, lãi suất 0.05% với mức lãi suất như trên chỉ A trả tổng lãi  và gốc là  2.095.000đ. Công thức được tính như sau:  (2.000.000*0.05/100*95+2.000.000)

Đánh giá chung về mức lãi suất không cao khi so sánh với các app hoặc tổ chức tín dụng  khác. Thời gian vay ngắn với khách mới, tương tự gói vay ít với khách hàng mới.

Để nâng gói vay và kéo dài thời gian vay đòi hỏi người vay có lịch sử tín dụng tốt. Bạn cần chăm chỉ và đúng hẹn trả nợ sẽ giúp tăng lịch sử tín dụng trong mắt người cho vay. Khi đó việc vay số tiền tối đa ẽ trở nên thật dễ dàng.

»» F688 – vay tiền qua App từ 2 – 20 triệu, tỷ lệ duyệt cao

Cách thanh toán tất toán khoản vay

Để thanh toán nhanh chóng nhất bạn nên dùng số tài khoản đăng ký chuyển khoản trực tuyến. Hỏi nhân viên về số tài khoản công ty và thanh toán cho họ trong giờ làm việc. Không thanh toán trong ngày cuối tuần hoặc nghỉ lễ.

Hiện tại Siêu Đồng chỉ đang áp dụng cách thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Với cách thanh toán khác như ví momo, hoặc các ví điện tử khác đơn vị này chưa áp dụng.

Bạn có khoản vay nên tất toán sớm, nhận thêm ưu đãi hoặc dứt điểm khoản vay tránh các rắc rối về lâu dài.

Siêu Đồng có lừa đảo không?

Bạn đọc một số thông tin cho rằng app SieuDong lừa đảo? Sự thật như thế nào? SieuDong là app cho vay tín chấp, có trường hợp giải ngân chậm hoặc xem xét hồ sơ lâu. Trong vài trường hợp app này tự động chuyển tiền cho khách hàng mà chưa nhận được sự cho phép của chính bạn.

Vì vậy SieuDong lừa đảo là thông tin chính xác.

Làm gì khi gặp tình trạng lừa đảo?

Nếu bạn nghi ngờ app vay Siêu Đồng có hành vi lừa đảo hoặc chuyển tiền khi chưa nhận được sự đồng ý của khách hàng. Web có một số lời khuyên dành cho bạn như là:

 • Chuyển trả lại số tiền vừa nhận, hoặc đóng tài khoản và báo cơ quan chức năng.
 • Lập tức hủy khoản vay vừa nhận.
 • Đóng các tài khoản mạng xã hội và thông báo với người thân không nhận các cuộc gọi lạ.
 • Không chấp nhận vay thêm các gói vay mới cho dù nhận được lời mời vay tiền.

10 App vay không ủy quyền sim

Câu hỏi thường gặp

Không. Một người chỉ vay được một khoản ở app.

Không. Thông tin người vay, thông tin số thẻ tài khoản phải trùng nhau.

Được. Chúng tôi không thẩm định thu nhập mỗi tháng, do đó bản có thể vay.

Bạn là khách hàng mới nên chỉ được vay số tiền nhỏ trong lần đầu tiên. Hãy vay nhiều lần hạn mức tín dụng sẽ tăng.

SieuDong hiện tại là app vay tiền mặt phù hợp với những khách hàng đang trong hoàn cảnh thiếu tiền mặt. Không rườm rà thủ tục, không cần thế chấp, bạn sẽ vay tiền nhanh và dễ hơn so với các hình thức vay ở ngân hàng.

3/5 - (2 bình chọn)

24 thoughts on “Siêu Đồng vay có tốt không? Có lừa đảo hay không?

 1. Tuyến says:

  Xin chào
  Cho tôi hỏi khi nãy có người gdt báo tôi về khoản vay,tôi có nói để tôi xem lại,tôi k muốn nhận khoản vay này vì tôi cần vay 1600 nhưng nhận chỉ hơn 900,tôi đã nói rồi nhưng sao vẫn chuyển tiền vào tài khoản của tôi,tôi muốn hoàn trả lại thì như thế nào,liên hệ với ai,xin cho tôi thông tin.phân hồi gấp giúp tôi
  Cám ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *