Dong247 có lừa đảo không? Tư vấn khoản vay 1-5 triệu

vay dong247

Đã xa rời thời kỳ đứng chen chân ở ngân hàng, tổ chức tín dụng để vay tiền, vừa tốn thời gian di chuyển và tốn công sức, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh mọi người hạn chế tiếp xúc. Khi đó vay tiền trên mạng thông qua các app/ứng dụng lên ngôi, như trở thành giải pháp đơn giản và hiệu quả cao. Dong247 lựa chọn uy tín và tin cậy vay tiền nhận tiền ngay.

Sự thuận lợi vay tiền online

Đối tượng hỗ trợ lớn: Khách hàng là ai, sinh sống ở tất cả các tính thành đều tiếp cận khoản vay từ Dong247.

Tiết kiệm thời gian: Tất cả các thủ tục từ làm hồ sơ cho đến ký kết hợp đồng và giải ngân đều thực hiện trực tuyến thông qua mạng internet.

dong247

Thủ tục đơn giản: Khách hàng cần nhập thông tin vào form đăng ký, sau đó cung cấp các thông tin cơ bản cá nhân, bao gồm cả số tài khoản nhằm giải ngân. Các bước đều có hướng dẫn từ nhân viên cskh.

Tôi cần vay đ

500 000 đ 20 000 000 đ
Nhận khoản vay
Bằng cách tiếp tục và nhấp vào “Nhận khoản vay”, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc Chính sách quyền riêng tư của H5 Vay Tiền và bạn đồng ý với các điều khoản trong đó.

Không cần thế chấp tài sản:Vì vay tín chấp do vậy Khách hàng không thế chấp bất cứ tài sản nào, đủ tuổi thì vay không cần bảo lãnh từ người khác.

Không gặp mặt: hiện nay các tổ chức như Home Credit, Fe Credit các thao tác đăng ký online, nhưng cũng cần gặp ký kết hợp đồng, chụp ảnh cá nhân nhưng Dong247 không yêu cầu gặp mặt trực tiếp. Quá tiện lợi cho khách hàng.

Dong247 là gì?

Dong247 là website so sánh các khoản vay thông minh và tiện lợi. Với 25 tổ chức cho vay và các khoản vay hoàn toàn miễn phí. Đơn giản với 3 bước vay tiền bạn sẽ được trả kết quả trong thời gian 15 phút. Nhanh chóng, tiện lợi ngay trên màn hình điện thoại.

Nhược điểm của đồng 247

Dong247 cũng có những nhược điểm riêng và vì vậy với một tổ chức tư vấn tín dụng H5 Vay Tiền sẽ cung cấp thông tin trung thực, khách quan nhằm giúp khách hàng hiểu rõ vấn đề, nhược điểm của Dong247 cũng tương tự như mọi app vay tiền tín chấp khác.

Lãi suất chưa rõ ràng,nhiều khi trên web là 15% nhưng trong hợp đồng 20%. Lãi suất còn bị thay đổi tùy theo thời điểm. Có thể chịu thêm các loại phí trong hợp đồng như phí thẩm định, phí dịch vụ…

Phí bị trừ thẳng vào tiền gốc, do vậy nếu khách hàng vay 1 triệu thường khi giải ngân về tài khoản chỉ nhận 600-700k mà thôi.

Phí phạt trễ hẹn cao: nếu khách hàng có vấn đề tài chính, trễ hẹn đóng tiền, phí phạt sẽ cao.

Dong247 hoạt động thế nào?

Lưu ý thêm Dong247 chỉ là nơi so sánh, tư vấn các khoản vay phù hợp chứ không phải là đơn vị tài chính cho vay.

app dong247
Cách hoạt động app Dong247

Cung cấp thông tin để Dong247 biết nhu cầu vay

Cung cấp thông tin để Dong247 hỗ trợ chính xác nhất về khoản vay. Đăng ký hồ sơ ở Dong247, công cụ sẽ đưa ra các gợi ý vay tiền ở các app/tổ chức uy tín, chất lượng.

Chọn khoản vay phù hợp

Xem và chọn khoản vay phù hợp, nhớ xem các thông tin về lãi suất, khoản trả góp, thời gian thanh toán trước khi quyết định chọn khoản vay.

Chọn nhiều khoản vay

Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể chọn 1 hoặc nhiều gói. Cân nhắc khả năng trả nợ hàng tháng

Nhận tiền

Tiền giải ngân qua tài khoản, 24/7 khách hàng sẽ nhận khoản vay bất cứ lúc nào.

Đối tượng nhận hỗ trợ

Nếu bạn là khách hàng có nhu cầu vay thì Dong247 sẽ hỗ trợ bao gồm:

 • Khách hàng cá nhân cần vay tiêu dùng, vay tín chấp.
 • Khách hàng có thu nhập thấp.
 • Không thẩm định mục đích vay tiền.
 • Không yêu cầu chứng minh thu nhập cá nhân.

Một số đơn vị vay tại Dong247

Senmo

Ưu đãi đặc biệt chỉ có ở Senmo: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, thủ tục chỉ yêu cầu có chứng minh nhân dân – thời gian giải ngân nhanh. Luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7, khi khách hàng cần đều có hỗ trợ.

Senmo có ưu điểm là tiết kiệm thời gian không cần di chuyển, không chờ đợi. Nhận tiền qua số tài khoản, nhận tiền ngay trong ngày, an tâ, an toàn và bảo mật với khách hàng.

So với các ngân hàng hay tổ chức tài chính Senmo đơn giản hóa thủ tục, giúp bạn an tâm, qua đó tiếp cận khoản vay dễ dàng, giảm thời gian giải ngân và luôn bảo mật khoản vay.

Tiền ơi

Tiền ơi thuộc CÔNG TY TNHH BUSINESS MASTER, ưu đãi lãi suất trong khoản vay đầu tiên khách hàng chịu lãi suất 0.01%. Gọi ngay 1800 88 88 82 nếu KHÔNG nhận được mã OTP gửi về điện thoại.

4 bước vay đơn giản là:

 • Nhập các thông tin trên trang web
 • Chờ hồ sơ được xét duyệt
 • Nhận tiền trong thời gian 15 phút
 • Thanh toán khoản vay hàng tháng.

Khách hàng của Tiền ơi đó là:

 • CMND/CCCD còn sử dụng được
 • Tuổi nằm trong khoảng 18 -70
 • Công dân sinh sống ở các tỉnh/thành Việt Nam
 • Thu nhập hàng tháng ổn định.

Những lý do nên chọn vay ở Tiền ơi?

 • Bất cứ khách hàng, nghề nghiệp.
 • Vay tiền nhanh trong 15 phút có tiền
 • Lãi suất 0,01% ưu tiên cho Khách hàng mới
 • Tiếp cận với nhiều gói vay khác nhau.
 • Thanh toán hàng tháng bằng nhiều cách

Tamo

Tamo thuộc CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS, trụ sở ở tp.Hồ Chí Minh, cung cấp các goi vay tín chấp, đặc biệt miễn phí khoản vay đầu trong 30 ngày từ 4 triệu. Tỷ lệ lên đến 98% khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của Tamo.

Các ưu điểm:

 • Vay ngay 24/7 bất cứ lúc nào cần tiền.
 • Điều kiện vay dễ.
 • Không thẩm định thu nhập, chứng từ của bên thứ 3
 • Duyệt hồ sơ rất tốc độ
 • Tốc độ giải ngân chỉ trong vài phút.

Dịch vụ Tamo tất cả đều thực hiện trên mạng do vậy khách hàng có thể vay tiền bất cứ lúc nào cần. Nhân viên chờ đợi hồ sơ và duyệt rất nhanh. Chuyển tiền thông qua internet banking do vậy đảm bảo nhanh – chính xác.

Khách hàng đánh giá về Dong247
Khách hàng đánh giá về Dong247

Thông tin sản phẩm vay dong247

Lãi suất hợp đồng

Tùy theo các app/ứng dụng mà có mức lãi suất khác nhau nhưng thường không vượt qua 30%/năm. Duy trì từ 12-25%, hỏi nhân viên tư vấn là cách nhanh nhất để biết lãi suất hiện nay mà bạn đang vay.

Một vài app còn có miễn phi lãi suất trong thời gian nhất định, hãy tận dụng khoảng thời gian này để có khoản vay tiêu dùng ưng ý.

Vay lần đầu

Các hạn mức vay thông thường tối thiểu 1 triệu và không có mức tối đa. Gói vay cũng dựa theo nhiều yếu tố như khách hàng mới hay cũ, lịch sử tín dụng của khách hàng…

Vay lần 2

Sau khi thanh toán xong lần 1, bạn sẽ được ưu đãi cho khoản vay lần 2, khoản vay này sẽ được gia tăng hạn mức thêm 500.000 đồng hoặc 1.000.000 đồng. Các hạn mức này sẽ còn dựa theo điểm tín dụng và lịch sử thanh toán khoản vay của bạn tại dong247.

Thời gian trả nợ khoản vay

Theo các thông tin quảng cáo từ đơn vị này thời gian trả góp đa dạng từ tối thiểu 3 tháng và tối đa từ 2-3 năm. Vay càng lâu khách hàng trả lãi càng cao, xin lưu ý điều đó.

Thanh toán các khoản vay cá nhân tại Dong247

Phương pháp thanh toán khoản nợ

Thanh toán khoản vay căn cứ theo khả năng và tính tiện dụng khách hàng chọn phương thức phù hợp nhất.

 • Thanh toán internet banking dành cho khách hàng thường xuyên thanh toán online.
 • Thanh toán từ ví điện tử như Momo, Zalopay…
 • Thanh toán nhờ nhân viên thu hộ như Viettel post.

Trường hợp trễ hạn khoản vay

Tùy theo thời gian trễ hạn đối với khách hàng từ 1-7 ngày sẽ được nhân viên nhắc nợ bằng cách như là tin nhắn, cuộc gọi. Gọi theo số liên lạc khẩn cấp và thông báo khoản nợ hoặc gọi cho bạn bè người thân.

Đối với trường hợp trễ hạn từ 10 ngày trở lên sẽ bị thông báo hoặc bán nợ cho công ty thu hồi nợ. Công ty này sẽ làm việc với bạn về khoản nợ này.

Dong247 lừa đảo người dùng không?

Theo website tìm hiểu Dong247 không phải là tổ chức vay. Đây là đơn vị giới thiệu / gợi ý các khoản vay từ 25 đối tác cho vay đang có mặt trên thị trường.

Do vậy thông tin Dong247 lừa đảo hay không phụ thuộc nhiều vào các đối tác của họ.

Ví dụ như trên Dong247 còn có các gợi ý của đối tác như là senmo, Tamo, Tiền ơi, Takomo, Moneyveo, Moneycat…vô số các đối tác khác nhau.

Do đó thông tin lừa đảo không hoàn toàn chính xác. Các bạn cân nhắc khi vay và các rủi ro bảo mật khi cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nhé.

»» App eTAILOC – Link vay tiền tối đa 20 triệu

»» CashMore

Các câu hỏi liên quan

Được. Khách hàng sẽ vay nhiều khoản vơi nhiều đơn vị/tổ chức tài chính khác nhau trong một lần.

Dong247 tư vấn, so sánh, đánh giá các khoản vay phù hợp với khách hàng chứ không phải đơn vị cho vay.

Điều này phụ thuộc vào các nhà cung cấp/tổ chức cho vay. Dong247 không thể can thiệp vào các tổ chức này.

Dong247 – app tư vấn so sánh cung cấp các khoản vay phù hợp nhất cho khách hàng, bằng cách cung cấp thông tin, nhu cầu Dong247 sẽ gợi ý các gói vay từ các tổ chức uy tín, tin cậy nhằm giúp khách hàng giải quyết khó khăn trong ngắn hạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *