H5 Facevay

Cho vay trực tuyến

Được đánh giá (3 /5 sao) dựa trên ý kiến của khách hàng

Số tiền tối thiểu: 1.500.000 đ
Số tiền tối đa: 22.000.000 đ
Lãi suất: 12 đến 24%/năm
Điều khoản tối thiểu: 7 ngày
Điều khoản tối đa: 14 ngày

H5 Facevay

Tuổi tác

Chỉ từ 18 tuổi

Thời gian xử lý

1.5 giờ

Loại cho vay

vay tín chấp qua website

Tuổi tác Chỉ từ 18 tuổi
Yêu cầu thu nhập Không chứng minh nguồn thu nhập
Tình trạng công việc Có đi làm và nhận lương
Giấy tờ cần thiết CCCC/Hộ chiếu kèm tài khoản ngân hàng
Số tiền vay đầu tiên 1.500.000 đ
Số tiền cho vay lặp lại 2.000.000 đ
Lãi suất cho vay lặp lại 24%
Thời hạn cho vay 7 - 14 ngày
Thời gian xử lý 1.5 giờ
Phí thanh toán chậm 2%
Gia hạn Khoản vay Có 1 lần (gọi cho nhân viên CSKH)
Quảng cáo không có

Trải nghiệm dịch vụ vay tiền theo cấp độ, bạn đã thử chưa? Tổ chức website nhắc đến chính là Facevay, một đơn vị mới vừa gia nhập thị trường vay tiêu dùng trong thời gian vừa qua.

Facevay là gì?

Facevay là website vay tiền tạm thời bằng điện thoại, hoạt động trực tuyến 24/7 và tự động giải ngân nếu người sử dụng vượt qua các yêu cầu từ hệ thống.

Đây là hệ thống vay tiền thông minh mới được ra mắt, vẫn còn một số thông tin mập mờ về dịch vụ. Để biết thêm, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể những tính năng, ưu điểm, nhược điểm các bạn cùng xem ngay.

Vay tiền trong tối đa 24 giờ

Hồ sơ vay tiền phải trải qua rất nhiều thủ tục, từ chuẩn bị mẫu đăng ký, điền thông tin và đợi xác nhận phê duyệt. Để nhận được tiền phải chờ 2 đến 7 ngày tại bất cứ ngân hàng nhà nước, rất phiền phức về mọi mặt.

Tôi cần vay đ

500 000 đ 20 000 000 đ
Nhận khoản vay
Bằng cách tiếp tục và nhấp vào “Nhận khoản vay”, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc Chính sách quyền riêng tư của H5 Vay Tiền và bạn đồng ý với các điều khoản trong đó.

Ngược lại, Facevay cung cấp dịch vụ vay chỉ trong 24 giờ bao gồm một chuỗi quy trình để đi đến giải ngân. Thời gian nhận tiền đôi khi còn sớm hơn và hoàn tất giải ngân trong ngày, so với ngân hàng thì tổ chức này tiết kiệm thời gian và công sức dành cho tất cả khách hàng.

Vay theo từng cấp độ

Khi nhận tư vấn từ nhân viên CSKH, bạn sẽ được cân nhắc một số đề xuất về cấp độ khoản vay trên hệ thống, cụ thể là:

Level 1 hạn mức từ 1.530.000 đồng/7 ngày
Level 2 hạn mức 3.400.000 đồng/7 ngày
Level 3 hạn mức 6.200.000 đồng/7 ngày
Level 4 hạn mức 8.000.000 đồng/7 ngày
Level 5 hạn mức 9.800.000 đồng/7 ngày
Level 6 hạn mức 11.000.000 đồng/7 ngày
Level 7 hạn mức 12.900.000 đồng/7 ngày
Level 8 hạn mức 15.300.000 đồng/7 ngày
Level 9 hạn mức 18.200.000 đồng/7 ngày
Level 10 hạn mức 22.000.000 đồng/7 ngày

 

10 cấp độ trên tương ứng với mức tin tưởng sử dụng dịch của khách hàng tại Facevay, chính xác hơn sau mỗi lần bạn vay lại hạn mức sẽ thay đổi theo trình tự.

Yêu cầu thủ tục Facevay vô cùng đơn giản

Khách hàng đáp ứng yêu cầu về độ tuổi là trên 18 tuổi, có nghề nghiệp ổn định đảm bảo khả năng trả nợ, sim chính chủ và CMND/CCCD hợp lệ là đã có thể vay tiền.

Yêu cầu này đơn giản hơn rất nhiều so với các điều kiện phức tạp của ngân hàng nhà nước, hơn nữa mọi quy trình vay tiền đều trực tuyến, không cần đến trực tiếp gặp nhau hay thanh toán qua thẻ ngân hàng.

Nhiều hình thức thanh toán tại facevay

Hiện app Facevay hỗ trợ thanh toán qua hệ thống ngân hàng nhà nước và ví điện tử thông dụng.

Bạn có thể chọn bất cứ ngân hàng nào trong nước để giao dịch bằng phương thức banking qua app hoặc nộp tiền mặt tại quầy.

Đối với ví điện tử, Momo hiện tại đang sử dụng nhiều nhất với lợi thế giao dịch miễn phí.

Cả hai hình thức trên đều phải ghi rõ hợp đồng vay + số CMND/CCCD khi chuyển tiền và luôn giữ lại hoá đơn giao dịch đến khi tổ chức xác nhận hoàn tất.

Thời điểm thanh toán là thời gian tổ chức nhận tiền thành công, không phải thời gian chuyển khoản. Do đó bạn cần thanh toán trước thời hạn từ 2 – 3 ngày để có khoảng thời gian xử lý tối ưu hơn.

App Facevay có uy tín không?

Tổ chức tài chính mới như Facevay vẫn còn rất nhiều hoài nghi về chất lượng dịch vụ, tuy nhiên trang web khẳng định uy tín bởi các khoản vay được giải ngân là thật.

Cụ thể tổ chức có tổng đài CSKH và luôn có nhân viên trực tư vấn, hơn nữa theo phản hồi đã có hơn hàng trăm hồ sơ phê duyệt. Bên cạnh đó, cảnh báo về app cũng chưa từng xảy ra.

Có nên chọn vay tiền tại Facevay không?

Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng để xác định nên chọn vay hay không? Chúng tôi sẽ đưa ra 2 trường hợp cụ thể như sau:

Trường hợp 1: sử dụng Facevay nếu mục đích vay tiền của bạn chỉ là giải quyết công việc ngắn trong thời gian 30 ngày, có thể là trả hoá đơn, tiền trọ, học phí.

Trường hợp 2: cân nhắc vay nếu sử dụng cho mục đích dài hạn như kinh doanh online, cần vốn để bán hàng bởi kỳ hạn vay không cho phép. Việc duy trì khoản vay càng biến khoản nợ trở nên lớn hơn khi tổ chức áp dụng lãi suất và phí cộng dồn.

  • H5 Kim ưng vay – Đăng ký vay 1 triệu đến 10 triệu
  • Bimo Vn Vay Tiền Bằng Sim Tối Đa 10 Triệu

Toàn bộ nội dung liên quan đến khoản vay ngắn hạn Facevay đã được thông tin cụ thể đến các bạn. Dù rằng vẫn còn nhiều quan điểm khác nhau về đơn vị này, việc chọn vay hay không còn tùy thuộc vào khả năng tài chính, khả năng thanh toán và nhu cầu từng người.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *