Vay Tức Thì H5 – Vay KHÔNG thẩm định, tối đa 10 triệu

vay tức thì

Ai mà không có những lúc khó khăn, không xu dính túi hay số dư trong tài khoản 0đ. Các dịch vụ vay tiền online luôn cứu cánh mỗi người khi bí bách nhất. Hiện nay các dịch vụ online luôn cải tiến, áp dụng công nghệ vay tiền online giúp khách hàng có tiền ngay mà không phải gặp nhau. Tất cả các thủ tục đều thực hiện thông qua màn hình điện thoại. Vay Tức Thì H5 trang web có đầy đủ các gói vay tiền phù hợp với nhu cầu khách hàng..

vay tức thì

Điểm mạnh Vay Tức Thì H5

So với các công ty cho vay khác thì Vay tức thì có những điểm mạnh nào cần chú ý?

☑ Nguồn tiền không giới hạn và minh bạch. Công ty có nguồn tiền dồi dào và các khoản tiền được phân bổ theo từng thời điểm chia thành các gói khác nhau giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa.

☑ Tối giản thủ tục đăng ký. Hoàn thành form đăng ký chỉ trong 20 phút, với thông tin cá nhân và các thông tin liên quan khác nhằm đảm bảo các khoản vay được thu hồi.

☑ Giải ngân nhanh chóng, hoàn thành các thủ tục vay khách hàng sẽ nhận tiền trong thời gian 20 phút quá nhanh so với quy định. Nếu vay ở ngân hàng có lẽ các bạn chờ cả tuần mới nhận tiền về tài khoản.

☑ Thời gian trả góp cực lâu, có thể lên đến 1 năm với các khoản vay lớn. Khi đó khách hàng có nhiều thời gian và công việc mà trả nợ.

BẤM VAY

Điều kiện vay tiền

Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện tối thiểu nhất để vay tiền tại công ty..

 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 và tối đa 60 tuổi. Không nhận hồ sơ với những người nhỏ hơn 20 tuổi.
 • Đang đi làm và hưởng lương mỗi tháng (không yêu cầu thẩm định).
 • Giấy tờ chứng minh cá nhân (yêu cầu bắt buộc)
 • Ảnh chụp chứng minh, ảnh chụp chân dung, ảnh chụp cmnd kèm với chân dung.
 • Nhân viên có gọi qua video xác minh khi vay tiền.
thủ tục vay h5
Điều kiện vay H5 đơn giản

VAY NGAY H5 VAY TỨC THÌ: TẠI ĐÂY

Các bước đăng ký

Đăng ký thật dễ dàng, tiện lợi thông qua 4 bước mà công ty giới thiệu dành cho các khách hàng.

Chọn khoản vay cần đăng ký thời gian trả góp

Điền các thông tin cá nhân cần thiết vào khung yêu cầu.

Đợi duyệt hồ sơ, nếu hồ sơ ok (không có nợ xấu, lừa đảo) giải ngân ngay lập tức.

Sau khi nhận tiền khách hàng có nghĩa vụ thanh toán khoản vay hàng tháng.

Trong hồ sơ, nên khai báo đang đi làm nhận lương hàng tháng, số tiền nhận hàng tháng nên khai báo cao giúp hồ sơ dễ duyệt. Yên tâm bởi không ai thẩm định thu nhập của bạn.

Đăng ký các bước và nhận tiền giải ngân quá đơn giản. Đối với khách hàng mới nhớ xem hướng dẫn và thao tác trên.

Cấp quyền truy cập

Nếu muốn vay tiền H5 người dùng cần cấp quyền truy cập vào điện thoại cá nhân, điều này được xem như bắt buộc khi vay tiền ở đây. Một số cấp quyền cơ bản mà bạn cần biết đó là:

 • Cho phép truy cập ví trị hiện tại.
 • Cho phép truy cập vào máy ảnh.
 • Cho phép truy câp vào lịch sử gọi của điên thoại
 • Cho phép truy câp vào danh bạ của bạn trên máy.
 • Cho phép truy cập vài thông tin cá nhân khác trên thiết bị.

Bởi vì vay tín chấp khách hàng cần cấp quyền truy cập vào thiết bị, điều này đảm bảo thu hồi khoản nợ từ công ty. Nếu khách hàng tiền đúng hẹn các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ hoàn toàn bảo mật.

Có nợ xấu vay được không?

Khách hàng nếu có nợ xấu vẫn vay được tại Vay Tức Thì tuy nhiên sẽ được nhân viên kiểm duyệt hồ sơ tỉ mỉ. Đảm bảo khả năng các khoản vay sẽ được thu hồi cao hơn.

Nợ xấu CIC không ảnh hưởng đến các khoản vay ở đây

Cách thanh toán

Vay Tức Thì có những phương thức thanh toán nào? Và phương thức thanh toán nào tiện lợi và nhanh nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu và chọn cho mình cách đơn giản nhất giải quyết các khoản tiền hàng tháng.

 • Thanh toán khoản vay qua ví điện tử, thông dụng nhất là ví Momo, Airpay, Zalopay…hãy hỏi số điện thoại của công ty và thanh toán trực tiếp thông qua các ví điện tử.
 • Chuyển khoản online qua internet banking, hãy hỏi số tài khoản và chuyển khoản qua mạng, có tiền trong tích tắc. Nếu các khoản nợ cận ngày, hãy chuyển khoản theo hình thức liên ngân hàng 24/7. Trường hợp chuyển thường các khoản tiền tối đa 1 ngày mới đến.

Một số công ty, tổ chức vay còn có hình thức nhờ nhân viên bưu điện thu hộ nhưng hiện tại công ty không có hình thức này.

H5 Eazy pay – ngồi tại nhà vay, tỷ lệ duyệt trên 92%

Câu hỏi thường gặp

Hoàn toàn được. Bạn cần hủy khoản vay trước thời điểm nhận tiền vào tài khoản. Hãy hỏi nhân viên để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cho phép khách hàng thanh toán khoản vay trước hạn nhưng chịu thêm phí thanh toán trước hạn , tính theo số tiền gốc còn lại.

Hoàn toàn được. Khách hàng sẽ được vay nhiều khoản nhưng cần đảm bảo khả năng thanh toán mỗi tháng.

Các thông tin khách hàng cung cấp như họ tên, cmnd, địa chỉ...đều đượ bảo mật. Hãy yên tâm về điều này.

Vay Tức Thì vay tiền nhanh, không đắn đo suy nghĩ, lãi suất siêu thấp và thuận lợi cho khách hàng với vô số các gói vay khác nhau. Khách hàng của công ty có rất nhiều, đến từ nhiều nơi khác nhau. Hãy chọn cho mình đơn vị vay uy tín và giải quyết những khó khăn đang gặp phải.

Rate this post

One thought on “Vay Tức Thì H5 – Vay KHÔNG thẩm định, tối đa 10 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *