TrueMoney Vay tiền từ 5 – 30 triệu lãi suất tối đa 12%/năm

Bạn đang tìm đến các địa chỉ vay uy tín và đáng tin cậy? TrueMoney Vay là tổ chức nước ngoài đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Với việc chỉ giấy tờ xe có thể sở hữu khoảng vay đến 30 triệu với lãi suất siêu thấp. Chúng ta cùng xem đơn vị này có những yêu cầu điều kiện vay và những ưu đãi nào nhé.

Thông tin về TrueMoney Vay

TrueMoney Vay trực thuộc ví TrueMoney là hệ thống tài chính của đất nước Thái Lan, cung cấp các gói vay bằng việc sử dụng giấy tờ xe. Mô hình hoạt động tương tự như F88 nhưng lãi suất thấp hơn nhiều.

Đơn vị hoạt động trên 7 quốc gia với các gói vay linh hoạt và nhiều ưu đãi sẽ giúp các bạn xoay sở khoảng tiền trong thời gian ngắn, phục vụ chi tiêu cá nhân và gia đình.

Logo của đơn vị
Logo của đơn vị

Thông tin liên hệ:

  • Văn phòng đại diện: 108A11 Tôn Thất Tùng Đống Đa Hà Nội.
  • Mở cửa 8h  20h mỗi ngày
  • Website: https://truemoneyvay.com/
  • Hotline: 1900 638 489
  • Email: info@truemoneyvay.com
  • Zalo: https://zalo.me/0522679856

Chú ý: Hiện tại đơn vị chỉ hoạt động ở thị trường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh còn các khu vực khác chưa được hỗ trợ.

Thông tin sản phẩm vay – cầm đồ của Truemoney vay

Gói vay 5 – tối đa 30 triệu
Lãi suất 1.1%/tháng – 13.2%/năm
Thời gian thanh toán 30 – 90 ngày
Thời gian duyệt hồ sơ 30 phút
Giấy tờ cần có Giấy phép lái xe, xe máy và CCCD/CMND
Ưu điểm Vay không giữ xe

Các điểm mạnh của Truemoney vay

Truemoney vay đang xuất hiện như là một giải pháp tài chính hoàn hảo cho những ai cần một khoản vay linh hoạt ngay trong ngày. Đây là một trong những nền tảng vay – cầm đồ tiên tiến tại Việt Nam, với rất nhiều điểm mạnh giúp khách hàng có thể dễ dàng vay tiền mà chỉ cần giấy tờ giấy phép lái xe.

Một trong những điểm mạnh của Truemoney vay là điều kiện đơn giản. Hãy dùng giấy đăng ký xe, bạn có thể dễ dàng nhận được một khoản vay từ 5 và tối đa 30 triệu đồng. Thời gian giải ngân linh hoạt, từ khi nhận hồ sơ chỉ 20 – 30 phút bạn đã có thể có được tiền và xe máy vẫn dùng trong việc di chuyển.

Truemoney vay là điều kiện đơn giản
Truemoney vay là điều kiện đơn giản, dễ duyệt

Lãi suất của Truemoney hiện nay theo đúng quy định của pháp luật, tính theo tháng chỉ 1,1%/tháng và tối đa trong hạn 13.2%/năm. Giúp tạo điều kiện cho các khách hàng trả nợ giảm áp lực thanh toán hàng tháng.

Truemoney vay linh hoạt với các thao tác đơn giản ngay trên màn hình điện thoại. Bạn có thể dễ dàng đăng ký khoản vay, cầm đồ dễ dàng ngay cả với những người mới dùng.

Đây là tổ chức xuất hiện trên 7 quốc gia và giải ngân hàng trăm tỷ với số lượng khách hàng lên đến hàng chục ngàn. Đồng thời nhận được hàng ngàn lượt đánh giá tích cực.

Nhược điểm đơn vị

Hiện tại Truemoney vay mới chỉ có 1 văn phòng đại diện tại Hà Nội và triển khai cho vay tiền trên 2 khu vực Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh còn các khu vực khác chưa có nên việc cho vay-cầm đồ còn hạn chế.

Là đơn vị mới xuất hiện nên chưa có nhiều thông tin và khách hàng chưa có sự tin tưởng cao.

Hướng dẫn đăng ký tại Truemoney vay

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Chuẩn bị các giấy tờ tối thiểu là:

  • Cà vẹt xe máy chính chủ nếu không có hãy đưa giấy hợp đồng mua bán xe.
  • CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu

Hãy nhập các thông tin cơ bản vào biểu mẫu đăng ký như họ tên, số điện thoại. Các nhân viên sẽ gọi lại cho bạn.

Bước 2: Hỗ trợ tư vấn thông tin

Các bạn nhân viên sẽ liên hệ theo số điện thoại cung cấp, cung cấp các thông tin cơ bản cho bạn như hợp đồng, lãi suất, hạn mức khoản vay, vấn đề thanh toán.

Bước 3: Thẩm định giá trị của xe

Đánh giá, thẩm định giá trị của xe máy, đi kèm với các giấy tờ của xe.

Bước 4: Giải ngân thành công

Hồ sơ sẽ được thẩm định và đánh giá, sau đó khách hàng ký hợp đồng và tiến hành giải ngân theo quy định 2 bên. Tất cả quy trình đều diễn ra chưa đến 30 phút.

App Easyvay

Đơn vị tương đồng trên thị trường

Nếu bạn để ý thì Truemoney đang hoạt động theo mô hình tương tự như F88, Đồng shop sun hay Vietmoney. Tất cả đều cho vay với các gói vay ngắn hạn và yêu cầu sử dụng giấy tờ xe máy thế chấp và không giữ xe.

Truemoney Vay hoạt động tương tự như F88
Truemoney Vay hoạt động tương tự như F88

Điều kiện vay đơn giản, dễ duyệt nhưng Truemoney lãi suất thấp hơn nhiều so với F88 và là đơn vị mới hoạt động nên rất đáng để thử dịch vụ tại đây.

Báo chí đánh giá về Truemoney vay

Báo Dân trí vừa có bài viết về Truemoney vay và công ty đứng sau đã trở thành kỳ lân. Ascend Money công ty đứng sau TrueMoney vừa huy động vốn thành công và trở thành công ty tỷ usd.

Ví điện tử này đang hoạt động trên thị trường quốc gia Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Myanmar, Campuchia, Philippines. Với số lượng người sử dụng ví ngày càng cao và đang mở rộng sang hoạt động cho vay, cầm đồ.

Đối tác của Truemoney vay

Hiện tại đơn vị đang hoạt động và có nhiều đối tác bao gồm các ngân hàng và công ty tài chính trực thuộc ngân hàng lớn tại Việt Nam. Có thể kể tên như là các ngân hàng Vietcombank, ABBank, Tpbank, Mbbank.

Cùng các công ty tài chính như là: Tpfico, ShbFinance.

H5 Vay Tiền vừa giới thiệu về Truemoney vay một đơn vị cho vay-cầm đồ xuất hiện năm 2023. Đây là tổ chức đến từ Thái Lan và đang mở rộng tại thị trường vay tiêu dùng, cầm đồ tại Việt Nam. Nếu muốn thêm thông tin bạn có thể truy cập vào website trực tiếp và tra cứu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *