H5 Eazy pay – ngồi tại nhà vay, tỷ lệ duyệt trên 92%

vay eazy pay h5

H5 eazy pay đơn vị chuyên cho vay tiền online trực tuyến mới nhất hiện nay. Tất cả các hoạt động từ đăng ký đến nhận tiền đều thực hiện online, khách hàng không cần gặp mặt hoặc làm các thủ tục liên quan khác thông qua điện thoại hoặc máy tính. Đơn vị này có gì hot mà nhiều khách hàng ưu tiên vay vốn? Chúng ta cùng theo dõi rõ hơn  bên dưới nhé.

Giới thiệu H5 eazy pay

H5 eazy pay công ty chuyên cho vay tín chấp, sử dụng vào tiêu dùng, các khoản vay tiền mặt thông qua mạng internet. Nền tảng này hoạt động hoàn toàn online, nhân viên tư vấn sẽ nói chuyện và tư vấn cho khách trực tuyến, khách hàng ký kết hợp đồng thông qua hợp đồng điện tử.

Tôi cần vay đ

500 000 đ 20 000 000 đ
Nhận khoản vay
Bằng cách tiếp tục và nhấp vào “Nhận khoản vay”, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc Chính sách quyền riêng tư của H5 Vay Tiền và bạn đồng ý với các điều khoản trong đó.

vay eazy pay h5

Tương tự như các dịch vụ vay H5 khác, H5 eazy pay có ưu điểm là thủ tục phù hợp với đại đa số khách hàng, phải nói là siêu đơn giản, vô cùng dễ vay, nhất là các khách hàng mới duyệt lên đến 100%.

Hầu hết các khoản vay ở đây đều được khách hàng sử dụng và tiêu dùng, mua sắm bởi vậy các gói rất đa dạng, tối thiểu 1.000.000đ và tối đa lên đến 10.000.000đ. Nếu khách hàng uy tín sẽ được công ty cho vay các gói tín dụng cao hơn và thời gian trả góp dài ra.

Tên đơn vị H5 Eazy pay
Số điện thoại Tel: 0565791824
Các gói vay 1.000.000~10.000.000đ
Thời gian vay Từ 92 ngày đến 183 ngày
Lãi suất 12%/ năm
Phí dịch vụ không có
Địa chỉ đang cập nhật thông tin
Thời gian làm việc
từ thứ 2 đến chủ nhật

H5 eazy pay sự lựa chọn thông minh

Tại sao nói vay Eazy pay là lựa chọn thông minh?

Vay tín chấp và không cần tài sản. Một số nơi muốn vay tiền bạn  cần có  tài sản cầm cố, nhưng ở đây thì không, vay một khoản tiền nhỏ tiêu dùng mà không cần để lại gì cả. Thật tiện lợi đúng không nào?

Giải pháp lúc nguy cấp. Nếu bạn đang cần gấp tiền, vay ngân hàng rất lâu, chờ đợi thủ tục và thời gian giải ngân vài ngày thậm chí vài tuần. Khi đó vay h5 Eazy pay chỉ trong ngày là có tiền, siêu nhanh cho các bạn.

eazy pay h5

Phù hợp với nhiều người.  Tại sao chúng tôi nói như vậy? Ai cũng có thể vay, tất cả đối tượng trừ học sinh ( vì chưa đủ khả năng trả nợ) và người bùng app không được vay nhé. Còn lại mọi khách hàng đều được công ty chấp thuận cho vay.

Không cần di chuyển, tất cả đều online. Thay vì chạy xe ngoài đường, xếp hàng nóng nực ở các công ty vay tiền. Chúng ta ngồi ở nhà mà vay ok, mọi hoạt động từ thẩm định đến giải ngân đều qua internet. Tốc độ phải gọi là siêu tốc.

Ưu điểm vượt trội

Khách hàng chủ yếu của H5 là những người không vay được ngân hàng và các công ty tài chính. Hầu hết họ đều có thu nhập thấp  hoặc thất nghiệp. Do đó điều kiện vay tiền quá cao ở các tổ chức ngân hàng khiến họ không thể tiếp cận nguồn tiền.

Tại H5 khách hàng sẽ tiếp cận với nguồn tiền sử dụng với mục đích tiêu dùng cá nhân. Ngoài ra còn vô số  các ưu điểm khác như:

  • Vay tiền gấp và không thẩm định tài chính hoặc thông tin cá nhân.
  • Dành cho nhiều khách hàng đa dạng.
  • Phù hợp với nhiều lứa tuổi từ 22 đến 60 – những người trong độ tuổi lao động.
  • Không cần gặp mặt, ngay cả việc ký hợp đồng đều thông qua điện thoại, máy tính.
  • Giải ngân cực nhanh trong 1 ngày làm việc.
  • Nguồn tiền minh bạch, thông tin liên quan khoản vay đều công khai và chi tiết.
  • 0% lãi suất trong thời gian quy định (một số đơn vị áp dụng)

Với các lý do trên, vay tiền H5 là lựa chọn số 1 trong năm 2021. Dịch vụ vay tiền trực tuyến nhanh, hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Hạn mức và lãi suất

Dù là một hình thức vay tín chấp, khách hàng cần có một profile chất và chưa dính dáng đến nợ xấu mới vay tiền nhanh. Do vậy các khách hàng mới chỉ có các gói tín dụng thấp từ 1 triệu. Khách hàng cũ có lịch sử tín dụng ổn, trả đúng hẹn sẽ được nâng cấp gói vay cao hơn, tối đa 10 triệu.

eazy pay h5

Lãi suất công ty áp dụng chỉ 12% theo quy định của Nhà nước.

Lưu ý công ty có áp dụng các phí thẩm định, phí hồ sơ…

Thời gian trả góp theo quy định hiện hành của công ty từ 92 ngày và tối đa là 183 ngày (3 tháng cho đến 6 tháng).

Làm thế nào trả tiền đúng hẹn?

Khách hàng chắc hẳn cũng biết việc trễ hẹn sẽ đóng phí phạt cao, điều này khiến chúng ta cân nhắc thời gian trả nợ mỗi tháng đúng hẹn. Làm thế nào trả nợ đúng hẹn?

  • Lên kế hoạch chi tiêu và để dành tiền cho tháng đó. Các khoản tiền dùng trả nợ phải để riêng và không được tiêu.
  • Không vay quá nhiều khoản. Việc vay quá nhiều khoản tiền từ nhiều đơn vị sẽ khiến chúng ta mất khả năng thanh khoản, có nghĩa là không còn khả năng thanh toán các khoản nợ.
  • Xác định thời gian chính xác trả góp hàng tháng. Hãy hỏi nhân viên về thời gian trả góp chính xác, ghi chú thời gian và đừng quên nghĩa vụ này.

H5 Gapvay

Câu hỏi thường gặp

Có. Các thông tin trong hợp đồng đều được giữ kín.

Thông thường sau khi duyệt hồ sơ tiền về ngay lập tức. Tối đa trong 24 giờ tiền sẽ có trong tài khoản của bạn.

Bạn sẽ bị phạt phí tính theo ngay, số tiền rất cao. Chú ý thời gian trả nợ đúng hẹn.

Có. Nhưng các bạn cần đảm bảo khả năng thanh toán mỗi tháng. Chú ý điều này đừng để quá khả năng thanh toán mỗi tháng.

Vay tiền ở đâu cũng có nhưng chọn đơn vị vay uy tín giữa hàng trăm ngàn đơn vị trên thị trường quả thực rất khó. Hãy cẩn thận trước hàng trăm lời mời chào xuất hiện hàng ngày, tất cả đều là các đơn vị cho vay với lãi suất rất cao, khả năng tất toán của khách hàng khó khăn hơn nhiều.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *